3 lý do giúp xe nâng tay điện ngày càng được ưa chuộng

Xe nâng tay điện là thiết bị giúp con người nâng nhấc hàng hóa và di chuyển hàng hóa vào kho bãi hay sắp xếp lên xe và rất tiện dụng tại các công ty, nhà máy, siêu thị. Ngày nay, xe nâng tay dùng điện được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến là do tính tiện lợi của nó khi giúp con người không cần phải tốn nhiều nhân công, sức lực khi di chuyển hàng hóa nặng nhọc, bảo vệ sức khỏe mà lại nhanh chóng và tiện lợi.

Dưới đây sẽ là những lý do giúp xe nâng tay chạy điện ngày càng được ưa chuộng!

Xe nâng tay điện sử dụng năng lượng điện không gây ô nhiễm môi trường

Xe nâng tay bằng điện như đúng tên gọi của chúng thì điện chính là nguồn năng lượng duy trì hoạt động của xe nâng hàng. Nếu như nguồn năng lượng từ các nhiên liệu như xăng, dầu vừa dễ gây rủi ro cháy nổ, ô nhiễm môi trường thì xe nâng tay bằng điện lại ứng dụng năng lượng điện cực kỳ thân thiện với môi trường.

Xe tích hợp các loại bình ắc quy có công suất lớn giúp chúng ta thoải mái sử dụng xe nâng tay điện luồng lách vào nhiều khu vực nhà kho chật hẹp hay vào nhà đông lạnh hay chất hàng lên xe tải một cách an toàn mà không hề vướng víu các loại dây nhợ lòng thòng.

xe-nang-tay-dien-heli
Xe nâng tay điện Heli

Xe nâng tay chạy điện giúp đơn giản hóa khâu di chuyển hàng hóa

Nếu như các loại xe nâng tay thủy lực thông thường thì sau khi chúng ta chất hàng hóa lên càng nâng thì bạn phải mất sức lực để điều khiển chiếc xe về nơi bạn muốn chất hàng hóa. Còn khi sử dụng xe nâng tay chạy điện thì bạn sẽ không cần dùng bất cứ chút sức lực nào cả vì mọi thứ đã được tự động hóa. Xe nâng tay điện vừa sử dụng điện để nhấc nâng hàng hóa lên càng xe rồi tiếp tục sử dụng điện để di chuyển chiếc xe trong quảng đường ngắn của kho bãi để đến nơi chúng ta muốn sắp xếp hàng hóa. Do vậy, bạn hoàn toàn không mất chút sức lực nào cả trong việc đẩy kiện hàng hóa khổng lồ vào nơi cần sắp xếp.

Thiết kế xe nâng tay chạy điện

Trên thị trường hiện nay chúng ta thấy sự xuất hiện phổ biến nhất của 2 thiết kế xe nâng tay bằng điện. Cụ thể gồm:

  1. Xe nâng tay dùng điện đứng lái

Loại xe nâng tay điện này thường có tải trọng nâng khoảng 1,5 tấn hàng hóa, chúng có thiết kế gần giống với các loại xe nâng tay thủy lực nhưng chúng được bố trí thêm 1 tấm kim loại phía sau xe giúp bạn có thể đứng lên tấm kim loại đó trong quá trình di chuyển hàng hóa đến nơi cần sắp xếp. Điều này giúp bạn không phải mất nhiều công sức đi bộ theo chiếc xe khi di chuyển trong kho bãi.

  1. Xe nâng tay bằng điện ngồi lái

Loại xe nâng tay điện này thường có tải trọng nâng hàng hóa từ 2 tấn trở lên. Xe có bố trí ghế ngồi kiên cố sau xe giúp bạn vào ngồi để điều khiển công việc nâng nhấc hàng hóa rồi dịch chuyển xe về vị trí cần sắp xếp.

xe-nang-dien-1-5-tan
Xe nâng điện tay thấp 1,5 tấn

Giá xe nâng tay điện thường cao hơn đáng kể so với xe nâng tay thủy lực nên tùy vào nhu cầu sử dụng thường xuyên hay không và khả năng tài chính thì bạn xe quyết định chọn mua loại xe nâng phù hợp để phục vụ công việc hàng ngày.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đại lý bán xe nâng tay điện với nhiều mẫu mã giá thành cũng có sự khác biệt nhau. Vì vậy, để đảm bảo sản phẩm chúng ta mua chất lượng và có giá thành hợp lý thì bạn cần ưu tiên tới những đại lý xe nâng có quy mô lớn, uy tín, được nhiều người tin tưởng để chọn mua.

Nếu bạn đang ở khu vực miền Nam thì chúng ta có thể tới đại lý xe nâng Phú Thái CAT để chọn mua rất nhiều sản phẩm như xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay điện, xe nâng dầu, cho thuê xe nâng điện…  Đây chính là cơ sở kinh doanh bán và cho thuê xe nâng hàng quy mô lớn nhất tại miền Nam và có uy tín hàng đầu trong lòng khách hàng trong suốt những năm qua. Mọi sản phẩm xe nâng tay điện tại Phú Thái CAT đều được bảo hành chính hãng, có giấy tờ rõ ràng và luôn đảm bảo yếu tố chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN