4 tiêu chí chọn mua xe nâng tay chất lượng giá rẻ

Xe nâng tay là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý từ hoạt động thủy lực của động cơ pittong và xilanh nhằm giúp nâng hàng hóa bằng tay một cách đơn giản, giúp chúng ta không cần dùng quá nhiều sức lực mà vẫn có thể nâng được hàng hóa.

Xe nâng tay hỗ trợ con người vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm sức lực và đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại xe nâng tay cũ, xe nâng tay mới có giá thành phù hợp với nhu cầu của việc sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc xe nâng tay chất lượng?

Cùng tìm hiểu ngay!

Chọn xe nâng tay có tải trọng phù hợp

Trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều loại xe nâng tay với tải trọng khác nhau như xe nâng tay 2500kg, xe nâng tay 1500kg,… Khi chọn mua xe nâng tay, chúng ta cần xác định khối lượng hàng hóa cộng với khối lượng của pallet để chọn đúng loại máy nâng tay có khối lượng phù hợp. Khi chọn đúng loại xe nâng tay sẽ giúp duy trì tuổi thọ sử dụng của thiết bị, giúp đảm bảo việc dịch chuyển hàng hóa dễ dàng.

xe-nang-tay-thap
xe nâng tay thấp

Lựa chọn xe nâng tay phù hợp với kích thước pallet

Tùy vào pallet mà bạn sử dụng là lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến việc chọn lựa xe nâng tay pallet vì nó ảnh hưởng tới chiều dài của càng xe và ảnh hưởng tới tâm nâng của khối hàng. Pallet càng lớn thì bạn cần chọn xe nâng tay có càng xe rộng, dài để đặt pallet ngay ngắn trong càng xe, giúp hàng hóa không bị chông chênh trong quá trình dịch chuyển.

Quan sát môi trường sử dụng xe nâng tay

Ngoài việc quan tâm tới vấn đề chọn lựa cho thuê xe nâng hàng và xe nâng tay cũ (đã qua sử dụng) hay mới vì nó có ảnh hưởng tới chất lượng tuổi thọ của thiết bị thì chúng ta còn phải chú ý tới môi trường sử dụng xe nâng tay. Nếu môi trường rộng rãi thì bạn có thể chọn những chiếc xe nâng tay càng rộng mà vẫn yên tâm việc dịch chuyển xe và hàng hóa dễ dàng. Còn nếu môi trường quá nhỏ hẹp thì bạn cần chọn những loại xe nâng tay có càng hẹp .

Hiện nay có rất nhiều loại xe nâng tay Đài Loan, xe nâng tay Nhật Bản có thiết kế bánh xe bằng chất liệu inox cho phép ngừa hiện tượng ăn mòn kim loại cực kỳ hiệu quả, duy trì tuổi thọ sử dụng lâu nhất cho thiết bị. Vì vậy, nếu môi trường sử dụng xe nâng hàng quá ẩm ướt, có nhiều hóa chất thì bạn cần ưu tiên chọn những loại xe nâng tay có bánh xe thiết kế chắc chắn, có khả năng kháng nước, ngừa gỉ sét, ngừa oxy hóa hiệu quả để duy trí tuổi thọ sử dụng xe.

xe-nang-tay-thap-hpt25m
xe nâng tay thấp hpt25m

Uy tín thương hiệu cửa hàng

Việc chọn mua xe nâng tay cũ giá rẻ hay xe mới hoàn toàn không quan trọng bằng việc chúng ta phải chọn được nơi bán xe nâng tay uy tín. Chỉ khi mua ở cửa hàng kinh doanh uy tín mới giúp chúng ta yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, hưởng đầy đủ những quy định về chính sách bảo hành sản phẩm. Chỉ ở những cửa hàng bán hàng uy tín thì chúng ta mới được tư vấn sản phẩm rõ ràng, trung thực để đảm bảo mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty xe nâng Phú Thái CAT kinh doanh rất nhiều sản phẩm và phụ tùng xe nâng tay, cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu cực kỳ uy tín tại Đồng Nai. Đây cũng đồng thời là cơ sở kinh doanh có quy mô lớn tại khu vực phía Nam nhận được rất nhiều sự tin yêu của Khách hàng trong suốt thời gian qua. Do đó, bạn có thể yên tâm khi chọn mua các loại xe nâng tay tại Phú Thái CAT. Khi tới đây, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình về từng sản phẩm xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng và chia sẻ những cách sử dụng sao choi kéo dài tuổi thọi sử dụng lâu nhất của thiết bị.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN