Cân nhắc khi chọn mua xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động rất được ưa chuộng sử dụng tại các nhà kho, xưởng, xí nghiệp, siêu thị… vì tính tiện lợi của nó. Xe nâng bán tự động sử dụng nguồn năng lượng điện từ bình ắc quy để giúp nâng nhấc hàng hóa thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vì đây là xe nâng hàng nên sau khi chất hàng hóa lên càng nâng thì chúng ta phải tự dùng sức của mình để đẩy chiếc xe tới vị trí muốn chất hàng hóa.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều bạn cần phải biết trước khi chọn mua xe nâng bán tự động!

Xe nâng bán tự động và xe nâng điện có giống nhau không?

  1. Điểm giống nhau

Điểm giống nhau giữa xe nâng bán tư động và xe nâng điện đó là đều sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy để thực hiện công việc nâng nhấc hàng hóa lên càng nâng. Để có nguồn nguồn điện sử dụng thì bắt buộc chúng ta phải thường xuyên sạc bình/ thay bình ắc quy để đảm bảo cung cấp nguồn điện duy trì hoạt động của xe.

  1. Điểm khác nhau:

Xe nâng bán tự động chỉ sử dụng nguồn điện để điều khiển càng nâng nhấc hàng hóa. Sau đó, con người phải tự dùng sức để di chuyển xe về nơi muốn chất hàng hóa.

cho thuê Xe nâng điện thì sử dụng nguồn điện cho cả 2 hoạt động gồm hoạt động nâng nhấc hàng hóa lên càng xe và hoạt động di chuyển xe đến nơi cần sắp xếp hàng hóa. Loại xe này sẽ giúp tiết kiệm sức người hiệu quả, mọi thao tác của con người nay đã được  tự động hóa.

xe-nang-ban-tu-dong
xe nâng bán tự động

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng bán tự động

  1. Ưu điểm

Xe có thiết kế nhỏ gọn tương tự như thiết kế của xe nâng tay (dùng thủy lực) nên chúng ta có thể sử dụng xe ở những môi trường chật hẹp, gầm thấp một cách dễ dàng, không vướng víu như xe nâng điện có chỗ ngồi.

Vì xe sử dụng nguồn điện để nâng nhấc hàng hóa nên hoạt động nâng nhấc hàng hóa sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh gọn.

  1. Nhược điểm

Giá xe nâng bán tự động sẽ cao hơn xe nâng tay (dùng thủy lực). Ngoài ra, chúng ta còn phải tốn thêm khoảng tiền sạc ắc quy hay thay mới ắc quy tùy vào tần suất sử dụng.

Lý do nên chọn mua xe nâng bán tự động

Thiết kế xe nhỏ gọn hơn đáng kể, không cồng kềnh như xe nâng điện ngồi lái và điều này cho phép bạn dễ dàng sử dụng xe trong nhiều môi trường từ chật hẹp, gầm thấp tới môi trường rộng rãi.

Giá thành tiết kiệm hơn xe nâng chạy điện.

Lực nâng của càng nâng nhẹ nhàng, trơn tru hơn xe nâng tay dùng thủy lực.

xe-nang-ban-tu-dong-mini
Xe nâng bán tự động mini noblift

Chọn mua xe nâng bán tự động ở cửa hàng uy tín

Để đảm bảo mua được sản phẩm xe nâng bán tự động chất lượng, có giá thành hợp lý thì bạn cần tìm tới những đại lý bán xe uy tín, có tiếng tăm và có được sự tin tưởng của Khách hàng. Chúng ta rất nên tham khảo ý kiến của những ai đã từng sử dụng qua sản phầm xe nâng bán tự động để biết được cửa hàng bán hàng uy tín.

Bạn có thể tới đại lý xe nâng Phú Thái CAT tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai vì đây chính là cơ sở bán và cho thuê xe nâng hàng bán tự động uy tín số 1 tại miền Nam. Ngoài ra, tại Phú Thái CAT còn bán rất nhiều loại xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas với nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu cho Khách hàng có nhiều sự cân nhắc và chọn lựa.

Mọi sản phẩm xe nâng bán tự động tại đại lý xe nâng Phú Thái CAT đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành chu đáo, có chính sách giá bán ưu đãi nhất trên thị trường. Khi đến Phú Thái CAT, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về loại xe nâng mà Khách hàng đang quan tâm sao cho vừa đúng nhu cầu sử dụng lại vừa phù hợp với túi tiền.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN