Dùng xe nâng bắt trăn 14 kg

Dùng xe nâng bắt trăn 14 kg trên ngọn cây cao chót vót

BÀ RỊA – VŨNG TÀUPhát hiện con trăn dài hơn 3 m, nặng 14 kg trên ngọn cây bàng ven đường thị trấn Long Hải, công nhân đô thị đã dùng xe nâng hàng bắt thả về tự nhiên.

Công nhân tách con trăn khỏi cành cây sau khi bắt.

Nhóm công nhân đang làm việc tại Công ty cổ phần dịch vụ đầu tư phát triển đô thị huyện Long Điền tháo dỡ các bảng trang trí trên đường ĐT44A ở thị trấn Long Hải, sáng 25/6. Khi đến gần nhà thờ Long Hải, họ phát hiện con trăn thành tinh cuộn mình trên cành lớn cây bàng Đài Loan cao khoảng 6 m trên vỉa hè. Khu vực này có nhiều nhà, hàng quán.

Công nhân đô thị dùng xe nâng bắt trăn trân trên cây.

Hai xe nâng cắt tỉa cây, cùng 6 người được huy động đến bắt trăn. Một người đứng ở thùng được xe nâng hàng lên tiếp cận con vật từ ngọn cây. Người này tỏ ra bình tĩnh, dùng thòng lọng thít cổ con trăn sau khoảng 3 phút. Thùng được tiếp tục nâng cao để kéo con trăn khỏi cành cây, song nó càng siết chặt hơn.

Chiếc xe nâng hàng còn lại tiếp cận từ phía dưới, nam công nhân cầm dao chặt cành, đưa con trăn xuống thùng xe nâng và sau đó cho vào bao tải an toàn.

“Lúc tiếp cận nó, tôi và các anh em luýnh quýnh lo lo và cũng có cảm giác sợ hãi, nhưng thật may là con vật trăn tinh nằm im”, ông Trần Thanh Lâm Đồng, người tham gia bắt nói và cho biết rõ cụ thể hơn, con trăn dài hơn 3 m, nặng 14 kg, song không biết loại trăn gì, từ đâu đến.

Chiều cùng ngày, các công nhân đưa con trăn thành tinh đến núi Minh Đạm thả về tự nhiên. “Lúc thả về rừng sức khỏe của nó trăn tinh ổn và bò khá linh hoạt”, ông Lâm cho hay.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện bắt trăn tinh.

https://vnexpress.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN