Học cách chọn xe nâng hàng komatsu theo nhu cầu sử dụng

Xe nâng hàng Komatsu là thương hiệu xe nâng tới từ Nhật Bản. Những sản phẩm xe nâng đến từ Nhật luôn nhận được sự quan tâm chọn mua của rất nhiều khách hàng vì tính bền bi của động cơ, tuổi thọ sử dụng lâu. Do đó, dù là sản phẩm xe nâng hàng Komatsu cũ hay mới đều là những sản phẩm có được chỗ đứng trên thị trường.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại xe nâng hàng Komatsu phổ biến!

Phân loại xe nâng hàng Komatsu theo tải trọng nâng

Tương tự như nhiều loại xe nâng hàng đến từ những thương hiệu khác thì xe nâng hàng Komatsu Nhật cũng gồm rất nhiều loại, từ sức nâng 1.5 tấn cho tới những loại xe nâng hàng Komatsu 5 tấn. Giá xe nâng hàng Komatsu có tải trọng nâng càng lớn sẽ có giá bán cao hơn những loại xe có sức nâng nhỏ hơn.

Trên thị trường hiện nay đang bày bán xe nâng hàng komatsu 2011 rất nhiều thì đây là đòng xe nâng hàng hiệu Komatsu có model là FD25T-17 (tải trọng nâng dưới 2.5 tấn) và FD30T-17 (tải trọng nâng dưới 3 tấn). Ký hiệu 17 ở 2 loại xe nâng cũng đồng thời thể hiện đây là dòng xe nâng mới nhất của thương hiệu Komatsu từ thời điểm năm 2011 tới thời điểm hiện tại.

Mỗi loại xe quy định 1 sức nâng nhất định nên để đảm bảo chất lượng xe cũng như duy trì tuổi thọ sử dụng xe thì bạn không nên nâng hàng quá trọng lượng quy định của xe. Trước khi mua xe cần xem xét kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa để có sự chọn lựa xe nâng hàng Komatsu phù hợp.

2 loại xe nâng hàng Komatsu Nhật phổ biến

  1. Xe nâng điện Komatsu

Cho thuê xe nâng điện cho sức nâng nhẹ nhàng, không gây ồn và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường nên cực kỳ được ưa chuộng sử dụng ở những nơi đòi hỏi phải đảm bảo vấn đề vệ sinh, an toàn, rất phù hợp sử dụng gần khu dân cư, siêu thị, trung tâm mua sắm.

Tuy nhiên, nhược điểm của xe đó là chúng ta chỉ nên sử dụng xe ở những nơi bằng phẳng vì nếu dùng xe ở nơi có địa hình gồ ghề, vùng trũng sẽ rất dễ làm giảm tuổi thọ của bình điện, gây hỏng xe.

Hơn thế nữa, do xe sử dụng điện từ bình ắc quy nên nếu bạn sử dụng xe ở mức độ nhiều lần trong ngày sẽ gây ra nhiều bất tiện trong việc bạn phải thay thế bình ắc quy hay sạc bình nhiều lần.

xe-nang-dien-komatsu
xe nâng điện komatsu
  1. Xe nâng dầu Komatsu

Ưu điểm lớn nhất của xe nâng dầu Komatsu đó là động cơ bền bỉ, sức nâng lớn, nhẹ nhàng và phù hợp làm việc trong nhiều loại điều kiện môi trường địa hình khác nhau.

Chúng ta cũng không phải mất công thay bình hay sạc bình, bạn có thể sử dụng cả ngày khi đã nạp đầy nhiên liệu. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe cũng thấp hơn xe nâng điện.

Nhược điểm của loại xe nâng dầu đó là ô nhiễm môi trường và tạo ra âm thanh ồn ào trong quá trình sử dụng xe. Vì thế, các loại xe nâng dầu không được khuyến khích sử dụng trong những nơi gần khu dân cư.

Hầu như trên thị trường hiện nay, xe nâng Komatsu cũ và mới đều luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng vì đây là thương hiệu xe của Nhật nên uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, chỉ cần chúng ta mua xe nâng hàng Komatsu tại cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, giá bán xe nâng hàng Komatsu.

Ở miền Nam có đại lý xe nâng Phú Thái CAT là đại lý xe có quy mô lớn tại tỉnh Đồng Nai và đây cũng là đại lý nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Mọi sản phẩm cho thuê xe nâng hàng dùng dầu diesel, xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng thùng phuy… tại Phú Thái CAT đều có giá bán rất cạnh tranh, có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, có chính sách bảo hành chu đáo. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua các loại xe nâng hàng tại Phú Thái CAT.

 

xe-nang-dau-komatsu
xe nâng dầu komatsu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN