Hướng dẫn làm thủ tục thuê xe nâng người tại KCN Bàu Bàng

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bàu Bàng? Đây chính là bài viết bạn có thể tham khảo để biết về quy trình làm thủ tục thuê xe!

Xe nâng người không còn quá xa lạ trong thi công, đặc biệt với các đơn vị chuyên thi công nhà xưởng, cao ốc. Trừ các gói thầu nền móng ra, hầu hết tất cả các hạng mục còn lại trong thi công nhà xưởng, kết cấu khung thép đều sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người. Gần đây, do sự phát triển của KCN, dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bàu Bàng ngày càng phát triển.

Vai trò của xe nâng người trong thi công 

Xe nâng người được coi là một hệ thống các thiết bị được thiết kế chuyên dụng có thể đưa người lao động cũng như vật tư lên làm việc trên cao. Bất kỳ độ cao nào khách hàng muốn từ 3 mét đến 58m xe nâng người đều có thể đáp ứng. Chính vì điều này, xe nâng người đang là dòng thiết bị thi công công trình được thuê rất nhiều trong thời gian gần đây.

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng người tại KCN Bàu Bàng

An toàn cho người lao động trong KCN

Xe được thiết kế với nhiệm vụ đầu tiên là đảm bảo an toàn cho con người trong khi làm việc trên cao. 

Tất cả những dòng xe đều được nhà nước cấp giấy phép về an toàn và được phép lưu thông, được phép sử dụng tại Việt Nam, dựa trên các tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam và trên quốc tế.

Nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu thời gian thi công

Xe nâng đưa con người từ mặt đất lên độ cao mình mong muốn trong chưa đầy 1 phút, điều mà các phương án khác chắc chắn không thể làm được một cách dễ dàng. Điều đó sẽ rút ngắn thời gian thi công, bớt tiêu hao sức lao động không cần thiết và nâng cao hiệu quả công việc. 

Đó được coi là những ưu điểm vượt trội của xe nâng người trong khi cần làm việc trên cao mà các phương án khác không thể nào có được. Và nó tạo nên một lượng nhu cầu thuê xe nâng người rất lớn trong những năm gần đây. 

Thủ tục cho thuê xe nâng người tại Bàu Bàng

Thông thường khi thuê xe nâng, bên cho thuê sẽ yêu cầu khách hàng những giấy tờ sau:

  • Căn cước công dân (Nếu thuê theo cá nhân)
  • Giấy phép kinh doanh (Nếu là doanh nghiệp)
  1. Tư vấn chọn xe phù hợp

Xe nâng người thường có rất nhiều loại. Với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau khá lớn. Nếu khách hàng chưa biết chọn được thiết bị. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn để khách hàng biết loại xe nào phù hợp. Ví dụ như liên quan tới tải trọng lớn hay liên quan đến độ cao nhiều.

  1. Ký hợp đồng thuê xe

Sau khi đã thống nhất đầy đủ các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, bên thuê có thể đến để xem xe, sau đó thống nhất những điều khoản rồi ký hợp đồng Tiền thuê xe thường thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

  1. Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bên thuê sẽ cần đưa lại một bản hợp đồng cho bên cho thuê.

Khi nhận xe, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe nâng, mức nhiên liệu trong xe … trước khi bàn giao xe cho bạn. Hai bên thuê và cho thuê sẽ ký biên bản bàn giao xe.

  1. Trả xe

Xe khi trả phải nguyên trạng như ban đầu, đúng như thời gian như đã hẹn. Khi trả xe hai bên ký rõ biên bản nhận lại xe.

Lời kết

Với những thông tin trên chúc bạn và doanh nghiệp của mình tìm được một công ty dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bàu Bàng uy tín và thuê được một chiếc xe nâng thích hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN