Kinh nghiệm chọn mua xe nâng tay thấp đơn giản mà tiết kiệm

Xe nâng tay thấp phù hợp sử dụng cho những không gian nhà kho, xưởng sản xuất, siêu thị – nói chung là những không gian chật hẹp mà các loại xe nâng khác không thể vào để hoạt động. Do đó, xe nâng tay thấp sẽ là là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giảm bớt sức lực, bảo vệ sức khỏe khi cần khiêng vác những hàng hóa nặng nhọc.

Vậy làm thế nào để chọn mua được xe nâng tay thấp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Bạn biết gì về xe nâng tay thấp?

Xe nâng tay thấp hay còn được biết đến với rất nhiều tên gọi như xe nâng tay thấp thủy lực, xe nâng tay pallet… Về nguyên tắc hoạt động thì loại xe nâng này hoạt động theo nguyên lý nâng bằng thủy lực của loại động cơ pitong xilanh. Về sức nâng thì xe có thể giúp con người nâng được khối hàng hóa có tải trọng lên tới 5 tấn một cách dễ dàng mà không khiến chúng ta mất quá nhiều sức lực.

xe-nang-tay-thap-cang-rong
Xe nâng tay thấp càng rộng

Chọn xe nâng tay siêu thấp có tải trọng phù hợp

Bất cứ xe nâng tay nào dù là thương hiệu nào như xe nâng tay thấp mitsubishi… thì khi chọn mua bạn cần phải chọn loại xe nâng tay thấp có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa bạn muốn nâng. Tùy vào khối lượng hàng hóa trong kho/nhà xưởng của bạn sẽ giúp bạn tìm được loại xe nâng tay pallet phù hợp. Nếu bạn chọn loại xe nâng tay thấp có tải trọng nhỏ hơn khối lượng hàng hóa thì nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của xe, thậm chí có thể gây hỏng xe ngay từ lần đầu sử dụng.

Tìm đúng điểm đặt pallet cao nhất trước khi chọn xe nâng tay pallet

Trên thị trường có nhiều loại xe nâng tay thấp như xe nâng tay thấp 5 tấn, 4.5 tấn, 4 tấn… Ngoài việc quan tâm đến tải trọng nâng của xe thì bạn còn phải xác định đúng điểm đặt pallet cao nhất trước khi nghĩ đến chuyện chọn mua xe nâng tay phù hợp.

Điểm đặt pallet sẽ được xác định từ mặt đất cho tới vị trí cao nhất đặt pallet. Mục đích của việc xác định điểm đặt pallet cao nhất là để đảm bảo xe nâng tay thấp có đủ khả năng để nhấc pallet khỏi điểm đặt đó, sau đó mới có thể di chuyển khối hàng hóa đó đi.

Lựa chọn xe nâng tay siêu thấp có kích thước càng nâng phù hợp với không gian

Nếu không gian nhà kho chật hẹp thì bạn ưu tiên chọn những loại xe nâng tay thấp càng hẹp để chúng ta có thể dễ dàng di chuyển xe nâng trong khu vực đó. Ngược lại, nếu không gian nhà kho rộng lớn thì bạn có thể chọn mua xe nâng tay càng rộng để có thể thoải mái trong việc quay đầu xe, dịch chuyển xe đi lại trong nhà kho. Chẳng hạn, bạn có thể chọn mua xe nâng tay thấp mitsubishi bf25m càng rộng, tải trọng lên tới 2.5 tấn.

xe-nang-tay-sieu-ngan
xe nâng tay siêu ngắn

Mua xe nâng tay thấp tại cửa hàng uy tín

Khi chọn mua xe nâng tay thấp tại Hà Nội hay tại bất cứ địa phương nào thì bạn cũng cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Chỉ mua xe nâng tay thấp có thương hiệu rõ ràng, có chính sách bảo hành.
  • Chỉ mua ở cửa hàng, đại lý uy tín.
  • Không ham hàng rẻ vì hàng rẻ luôn có rủi ro là hàng kém chất lượng.
  • Tham khảo giá bán xe nâng tay pallet ở nhiều cửa hàng khác nhau để đánh giá được mặt bằng chung về giá của loại xe nâng bạn quan tâm.

Tóm lại, xe nâng tay thấp dù là hàng mới 100% hay hàng đã qua sử dụng (xe nâng cũ) thì bạn đều có thể chọn mua để sử dụng tùy vào khả năng tài chính của bạn cũng như nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn có thường xuyên hay chỉ sử dụng thỉnh thoảng. Ở các đại lý xe nâng uy tín luôn có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn chọn lựa được loại xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng sau khi mua hàng rất chu đáo. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua, tránh phải rủi ro “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể chọn mua xe nâng tại Phú Thái CAT với rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng từ cho thuê xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng dầu, cho thuê xe nâng điện, xe nâng gas… phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Phú Thái CAT luôn tự hào là đại lý xe nâng có quy mô lớn tại khu vực miền Nam, tọa lạc tải tỉnh Đồng Nai, có quy trình bán hàng và chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN