Tư vấn cách chọn mua xe nâng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng

Xe nâng Trung Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường vì chi phí thuê/ mua xe thường rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nếu chúng ta chọn những thương hiệu xe nâng uy tín ở cửa hàng/ đại lý xe nâng uy tín. Nói đến xe nâng Trung Quốc, nhiều người liên tưởng ngay đến các loại xe nâng hàng Trung Quốc, xe nâng người Trung Quốc vì đây là 2 loại xe hiện đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại xe nâng này!

Xe nâng hàng Trung Quốc

  • Cho thuê Xe nâng hàng Trung Quốc gồm rất nhiều loại như:
  • Xe nâng tay Trung Quốc.
  • Cho thuê Xe nâng điện Trung Quốc.
  • Xe nâng thùng phuy Trung Quốc.
  • Xe nâng dầu Trung Quốc.
  • Xe nâng gas Trung Quốc.
  • Xe nâng bán tự động Trung Quốc…
xe-nang-trung-quoc
Xe nâng hàng Heli – trung quốc

Về cơ bản thì xe nâng tay Trung Quốc hay cọn gọi là xe nâng tay dùng thủy lực cho phép nâng được kiện hàng lớn như 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn… Khi dùng xe nâng tay, con người phải dùng sức của mình để di chuyển xe đến nơi mong muốn sắp xếp hàng hóa.

Xe nâng điện thì dùng nguồn điện từ bình ắc quy để nâng hàng hóa và cũng sử dụng nguồn điện để di chuyển xe đến nơi cần sắp xếp hàng hóa, tính tiện lợi nhiều hơn xe nâng tay.

Xe nâng bán tự động thì sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy để nâng hàng hóa, sau đó con người phải dùng sức của mình để đẩy xe đến nơi muốn sắp xếp.

Xe nâng thùng phuy thì có tác dụng giúp nâng và di chuyển thùng phuy tới nơi mong muốn, có thêm loại xe nâng và đổ thùng phuy.

Xe nâng người Trung Quốc

Xe nâng người Trung Quốc có tác dụng nâng con người tới 1 độ cao mong muốn để lắp đặt, sửa chữa, thi công công trình điện, xây dựng, lắp quảng cáo trên cao… Thiết bị xe nâng Trung Quốc này ra đời với mục đích giúp thay thế việc sử dụng dàn giáo truyền thống.

xe-nang-heli
Xe nâng Heli

Vì sao xe nâng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng?

Trung Quốc nằm sát Việt Nam nên chắc chắc việc nhập khẩu các loại xe nâng hàng Trung Quốc, xe nâng người Trung Quốc sang nước ta sẽ không tốn quá nhiều chi phí như ở các quốc gia xa hơn. Vì vậy, các loại xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng sử dụng là do chi phí mua/ thuê xe rẻ hơn.

Nếu chúng ta chọn các thương hiệu xe nâng uy tín tại Trung Quốc và những đại lý xe nâng kinh doanh uy tín thì chúng ta cũng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng xe nâng. Những cửa hàng, đại lý xe nâng Trung Quốc uy tín thường có chính sách bảo hành sản phẩm, có cam kết, giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm đảm bảo. Do đó, những loại xe nâng Trung Quốc nếu được tìm mua/ thuê ở đại lý uy tín sẽ là sự chọn lựa vừa tiết kiệm chi phí lại vừa chất lượng.

Nhiều người thường có “ác cảm” với các sản phẩm từ Trung Quốc nhưng đó là suy nghĩ sai vì không phải mọi mặt hàng tới từ Trung Quốc đều là kém chất lượng. chỉ cần chúng ta biết cách nhận biết thương hiệu uy tín từ Trung Quốc để mua. thuê sử dụng sản phẩm thì vẫn có thể đem đến sự an toàn cho chúng ta.

Nếu bạn đang ở miền Nam, chúng ta có thể thuê/ mua các loại xe nâng Trung Quốc như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng người… tại đại lý xe nâng Phú Thái CAT. Mọi mặt hàng xe nâng tại Phú Thái CAT đều cam kết chất lượng 100%, có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có chính sách bảo hành chu đáo và nhất là có giá thành cạnh tranh nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn mua hay thuê các loại xe nâng tại Phú Thái CAT vừa chất lượng lại vừa có giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN