Quy trình cho thuê xe nâng người trọn gói tại Long An

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng xuất hiện ngày càng nhiều ở cả các tỉnh lẻ như Long An. Cùng tìm hiểu quy trình cho thuê xe nâng người tại Long An nhé!

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về quy trình cho thuê xe nâng người tại Long An thì hãy tham khảo bài viết này ngay!

cho thue xe nang cat cay

Các trường hợp cần sử dụng xe nâng

  • Những công trình của doanh nghiệp bạn hiện đang cần phải di chuyển lên xuống. Song việc lắp đặt giàn giáo lúc này vừa mất nhiều thời gian còn tốn công sức vừa rủi ro và nguy hiểm an toàn lao động rất cao.
  • Trong quá trình làm việc, công việc này ít nhiều đòi hỏi cần trang bị một số thiết bị hay phụ kiện tùy theo tính chất công việc. Nếu khách hàng sử dụng giàn giáo hay những vật dụng sẽ khiến bạn không thể giữ được thăng bằng, khó khăn trong việc di chuyển và có thể gây rủi ro không đáng có.
  • Giàn giáo được coi là thiết bị làm việc cố định, tuy nhiên công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển thật linh hoạt và không cố định. Vậy thì việc di dời, leo trèo lên xuống với giàn giáo không khả quan và không đảm bảo an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Long An đáp ứng tốt, phù hợp với các dự án ngắn hạn. Ví dụ các công trình quay phim, quay quảng cáo, làm vệ sinh công trình trên cao hay lắp đặt hệ thống chiếu sáng và các buổi hòa nhạc…

Các dòng xe nâng người cho thuê phổ biến tại Long An

Có rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe nâng người trên cao, xe nâng người, xe nâng người dạng cắt kéo. Hoặc các loại xe nâng người dạng xếp hoặc lò xo, xe nâng người dạng cần vươn, Z boom, S boom, hay các thiết bị nâng người cũng như máy nâng người với chiều cao làm việc từ 16m đổ lại tại Long An.

Thủ tục thuê xe nâng người tại Long An

Thủ tục để thuê xe gồm có:

  • B1: Xác nhận vào đơn đặt hàng và ký đóng dấu hợp đồng
  • B2: Thanh toán đủ tiền thuê xe như thỏa thuận giữa người thuê với người cho thuê
  • B3: Gửi địa chỉ nơi mà thi công, cho số điện thoại người nhận tại công trường
  • B4: Bên cho thuê xe sẽ trực tiếp chở xe xuống tận nơi, hướng dẫn cách vận hành đối với xe nâng người dạng cắt kéo hay thang nâng có cấu tạo đơn giản. Hoặc bên cho thuê cung cấp luôn người lái xe đối với xe nâng người dạng cần vươn hoặc yêu cầu kỹ năng cao hơn.
  • B5: Khách hàng làm xong thì tiến hàng thanh toán số tiền còn lại. Bên cho thuê sẽ chở xe về.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn cũng như doanh nghiệp của bạn có thể thuê được một chiếc máy nâng chất lượng để hỗ trợ cho công việc! Chúc bạn và doanh nghiệp tìm thấy được địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Long An uy tín!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN