Tư vấn cách chọn mua xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay Mitsubishi sản xuất theo công nghệ Nhật Bản cực kỳ uy tín trên thị trường và đồng thời là mẫu xe nâng pallet nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của Khách hàng. Nhiều người thường rất quan tâm tới giá bán xe nâng tay Mitsubishi vì đó là yếu tố quyết định không nhỏ tới sự chọn mua sản phẩm. Ngoài giá thành, Khách hàng còn rất quan tâm tới chủng loại xe nâng như xe nâng tay Mitsubishi 3 tấn, 5 tấn hay 2.5 tấn…

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm xe nâng nhật bản thủy lực Mitsubishi!

Tải trọng của xe nâng tay Mitsubishi

Hiện nay, các sản phẩm xe nâng Mitsubishi rất đa dạng trên thị trường, gồm:

Xe nâng tay Mitsubishi 2.5 tấn càng rộng/ càng hẹp (hay còn gọi là xe nâng tay Mitsubishi bf25s).

  • Xe nâng tay Mitsubishi 3 tấn càng rộng/ càng hẹp.
  • Xe nâng tay Mitsubishi 3.5 tấn càng rộng/ càng hẹp.
  • Xe nâng tay Mitsubishi 5 tấn càng rộng/càng hẹp… 
    Xe nâng tay Mitsubishi công nghệ Nhật Bản giá rẻ
    Xe nâng tay Mitsubishi công nghệ Nhật Bản giá rẻ

Trước khi chọn mua 1 sản phẩm xe nâng tay thấp Misubishi hay xe nâng tay cao Mitsubishi thì bạn cần xác định chính xác khối lượng hàng hóa mà bạn muốn nâng. Chúng ta chỉ sử dụng xe nâng có tải trọng lớn hơn hoặc bằng khối lượng hàng hóa. Nếu quá tải thì sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng xe nâng, dễ làm hỏng trục thủy lực của xe nâng. Ngoài ra, khi sử dụng xe nâng quá tải còn gây nguy hiểm cho con người, dễ làm rơi rớt hàng hóa trong quá trình nâng hay dịch chuyển hàng hóa.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng điện để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho của bạn?
Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng hàng khắp tỉnh thành Việt Nam ✓xe nâng điện và dầu ✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …
Bán xe Nâng hàng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi. Kho xe nâng có sẵn tại Hà Nội và TpHCM Đà Nẵng Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách.

Chọn loại xe nâng tay Mitsubishi có càng phù hợp

Sau khi xác định được tải trọng xe nâng thì chúng ta sẽ xác định môi trưởng sử dụng xe nâng. Nếu môi trường chật hẹp, gầm thấp khó cho việc di chuyển của con người để chất hay vận chuyển hàng hóa thì bạn nên chọn những loại xe nâng tay thấp Mitsubishi, những loại xe nâng có càng hẹp để tiện quay đầu xe và di chuyển xe nâng trong nhà kho. Thường thì xe nâng càng hẹp sẽ có giá thành thấp hơn chút đỉnh so với xe nâng càng rộng.

xe-nang-mitsubishi-2-5-tan
Xe nâng misubishi 2500 kg

Cố định hàng hóa chặt trên xe nâng tay Mitsubishi

Để đảm bảo an toàn cho quá trình nâng và dịch chuyển hàng hóa trên xe nâng pallet thì bạn cần đảm bảo pallet đã được đặt cố định trên xe nâng, bạn có thể sử dụng dây để cố tính hàng hóa trên xe nâng để chắc chắn không gây rung lắc hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu càng xe nâng rộng thì bạn phải chọn những chiếc pallet chứa hàng rộng tương ứng để giúp tâm của pallet luôn được giữ vững trên xe, như thế sẽ đảm bảo an toàn cho con người và sản phẩm.

Chọn mua xe nâng Mitsubishi ở nơi bán uy tín

Uy tín thương hiệu của cửa hàng kinh doanh xe nâng tay Mitsubishi quyết định rất lớn tới chất lượng sản phẩm. Chỉ những nơi bán thật sự uy tín mới đảm bảo sản phẩm mà chúng ta mua là hàng chất lượng, được bảo hành chu đáo và nhất là có giá thành hợp lý. Vì vậy, trước khi quyết định mua xe nâng tay Mitsubishi cũ hay mới thì bạn đều phải tìm hiểu uy tín nơi bán.

Hãy tham khảo giá bán ở nhiều cửa hàng để có sự so sánh giá bán và đánh giá tổng quát về mặt bằng chung về giá của xe nâng. Ngoài ra thì bạn có thể hỏi thăm những người khác đang sử dụng sản phẩm xe nâng nhằm có đánh giá khách quan về cửa hàng kinh doanh uy tín.

Nếu bạn đang ở khu vực phía Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm xe nâng tay Mitsubishi tại Phú Thái CAT. Đại lý Phú Thái CAT tọa lạc tải tỉnh Đồng Nai và là cơ sở bán các sản phẩm xe nâng uy tín hàng đầu trong miền Nam. Do đó, bạn có thể yên tâm 100% khi đã mua sản phẩm xe nâng do Phú Thái CAT kinh doanh. Không chỉ bán xe nâng tay mà Phú Thái CAT còn bán nhiều sản phẩm khác như xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng dầu với giá bán siêu cạnh tranh và có đầy đủ chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm bán ra thị trường.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN