Tuyển lái xe nâng hàng lương cao

Lái xe nâng hàng là công việc người lao động sẽ trực tiếp điều khiển xe để nâng hàng hóa và di chuyển hàng hóa tới nơi cần sắp xếp. Công việc này rất phức tạp vì đòi hỏi sự an toàn và tập trung cao độ. Người lao động bắt buộc phải có kiến thức, có hiểu biết về động cơ, thao tác, nút điều khiển trên xe nâng mới có thể làm chủ được chiếc xe. Nhiều người thường có nhu cầu tìm việc làm lái xe nâng tại Đồng Nai, tìm việc lái xe nâng tại TPHCM, lái xe nâng Bình Dương vì đây vốn dĩ là những tỉnh/ thành phố lớn nơi tập trung nhiều kho sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng là cực kỳ lớn.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều người lao động cần chú ý khi muốn làm việc lái xe nâng!

Xin việc làm lái xe nâng – Ưu tiên có chứng chỉ lái xe nâng

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển lái xe nâng tại Hà Nội, tuyển lái xe nâng Biên Hòa hay nhiều địa phương khác họ thường yêu cầu người lao động phải có chứng chỉ lái xe nâng. Hoặc họ xét chứng chỉ lái xe nâng tương tự như 1 điều kiện ưu tiên khi tuyển dụng, là điều kiện để trả lương cho nhân viên, là thước đo để đánh giá tổng quát năng lực của ứng viên.

Có nhiều trường hợp doanh nghiệp tuyển lái xe nâng họ còn yêu cầu nếu ứng viên chưa có chứng chỉ lái xe nâng khi vào làm việc ứng viên phải tham gia khóa học lái xe nâng để được cấp chứng chỉ trước khi chính thức vào việc làm.

lai-xe-nang
lái xe nâng

Sự quan trọng của chứng chỉ lái xe nâng khi người lao động đi tìm việc làm lái xe nâng

Chứng chỉ lái xe nâng giống như chứng chỉ hành nghề để chứng minh năng lực của người lao động. Khi có chứng chỉ lái xe nâng, người tuyển dụng sẽ hiểu rằng người lao động đã biết kỹ thuật lái xe nâng, biết cách điều khiển xe nâng sao cho đảm bảo an toàn cho cả người và hàng hóa.

Chứng chỉ lái xe nâng chỉ là chứng chỉ sơ cấp, không phải là bằng lái xe, không giống như bằng lái xe máy, ôtô nên chứng chỉ lái xe nâng sẽ dễ dàng có được hơn những loại bằng lái xe khác. Vì vậy, người lao động nếu muốn ứng tuyển vào vị trí lái xe nâng tại các doanh nghiệp thì chúng ta nên dành thời gian tham gia vào lớp học lái xe nâng. Sau khi hoàn thành khóa học và thi đậu, chúng ta sẽ được cấp chứng chỉ và đây sẽ là cơ hội giúp bạn có được việc làm nhanh chóng, lương bổng cao hơn so với người chưa có chứng chỉ, đỡ mất công phải tham gia khóa học đào tạo lái xe nâng khi mới vào doamh nghiệp.

Tìm việc làm lái xe nâng có khó không?

Tại các tỉnh/ thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương thì có rất nhiều nhà máy sản xuất, kho bãi, cảng sông, cảng biển… Những nơi đó luôn có nhu cầu tuyển dụng người lái xe nâng để làm công việc nâng nhấc/ sắp xếp hàng hóa trong kho, container… nên cơ hội việc làm sẽ rất cao. Vì vậy, nếu bạn yêu thích công việc điều khiển xe nâng thì chúng ta sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tìm việc làm.

viec-lam-lai-xe-nang
việc làm lái xe nâng

Do phải làm việc tại nơi có nhiều hàng hóa nặng nhọc nên cần người lao động phải có kiến thức an toàn khi điều khiển các phương tiện trong kho bãi, nhà máy. Đó chính là lý do vì sao chúng ta phải có chứng chỉ lái xe nâng trước khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

Phú Thái CAT là đơn vị cung cấp bán, cho thuê xe nâng hàng các loại xe nâng tay, cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng người, xe nâng thùng phuy quy mô lớn nhất tại miền Nam. Mọi sản phẩm xe nâng hàng tại Phú Thái CAT luôn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có chính sách bảo hành chu đáo và nhất là có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Vì vậy, Phú Thái CAT là địa chỉ bạn có thể tin tưởng khi co nhu cầu mua/ thuê xe nâng hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

One thought on “Tuyển lái xe nâng hàng lương cao

  1. Pingback: Tìm hiểu về khóa học lái xe nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN