4 lý do vì sao xe nâng cũ được nhiều người sử dụng

Xe nâng cũ là loại xe nâng đã qua sử dụng và thường có giá thành rẻ hơn đáng kể so với những loại xe nâng hàng mới 100%. Giá xe nâng cũ chính là yếu tố tố nhiều Khách hàng khi có nhu cầu tìm mua xe nâng họ thường quan tâm. Nói tới xe nâng, chúng ta thường nghĩ đến các loại xe nâng hàng như xe nâng tay dùng thủy lực, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng thùng phuy, xe nâng người…

Vậy tại sao dù biết là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng rồi mà các loại xe nâng cũ vẫn được nhiều người tìm mua nhiều? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Xe nâng cũ nhưng có chất lượng tốt

Nếu là những thương hiệu xe nâng uy tín được bán tại cửa hàng/ đại lý xe nâng uy tín, có chính sách bảo hành chu đáo thì chúng ta sẽ không lo ngại về chất lượng sản phẩm trong thời gian dài sử dụng. Do đó, dù là hàng cũ nhưng nếu là hàng của thương hiệu uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng thì đó vẫn là sản phẩm bạn đáng mua. Thậm chí có những sản phẩm tuy là xe nâng hàng cũ nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì vẫn là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn vì vừa tiết kiệm tài chính lại vừa giúp bạn yên tâm về chất lượng.

xe-nang-hang-cu
Xe nâng hàng cũ

Xe nâng cũ – Được tân trang lại trước khi bán ra

Nhiều nơi bán xe nâng cũcho thuê xe nâng hàng cũ có quy trình làm việc rõ ràng, khi họ mua các sản phẩm xe nâng tay cũ về thì các cửa hàng này tiến hành kiểm tra lại máy móc, phụ tùng xe nâng, đánh giá tình trạng hoạt động của xe nâng. Sau đó họ sẽ tiến hành bảo trì, bao dưỡng, thay mới những phụ tùng có dấu hiệu xuống cấp, nói chung là họ sẽ tân trang lại giúp xe nâng cũ vẫn đảm bỏ tiêu chí chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Do đó, từ 1 chiếc xe nâng cũ nay đã “hồ biến” trở thành xe nâng tuy cũ nhưng lại vẫn  thu hút như những chiếc xe nâng mới.

ban-xe-nang-cu
Bán xe nâng cũ

Bán xe nâng cũ giá rẻ

Dù cho xe nâng hàng đã được các cửa hàng tân trang lại hoàn toàn nhưng cơ bản nó vẫn là sản phẩm đã qua sử dụng. Vì vậy, chắc chắn giá bán của nó sẽ thấp hơn giá bán của những loại xe nâng mới. Đó chính là lý do vì sao nhiều người thích chọn mua xe nâng cũ để tiết kiệm tài chính.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chúng ta chỉ mua xe nâng cũ và cho thuê xe nâng điện cũ tại cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do hàng cũ lại có giá rẻ nên chắc chắn sẽ có không ít rủi ro phát sinh, dễ hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi tìm mua xe nâng cũ tại cửa hàng có tiếng tăm sẽ giúp bạn yên tâm mang tới bảo trì bảo dưỡng nếu chẳng may có rủi ro xảy ra với sản phẩm.

Nhu cầu sử dụng xe nâng cũ

Nếu nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn ít, chỉ thỉnh thoảng sử dụng thì việc đầu tư mua hẳn 1 chiếc xe nâng mới thì quá lãng phí. Do đó, để tiết kiệm tài chính thì việc chọn mua xe nâng cũ vẫn là sự chọn lựa được nhiều người tin dùng.

Trường hợp bạn có khả năng tài chính tốt, nhu cầu sử dụng thường xuyên hàng ngày để phục vụ công việc thì việc đầu tư 1 chiếc xe nâng mới 100% sẽ là gợi ý hay dành cho bạn để đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu nhất.

Tại miền Nam có đại lý xe nâng Phú Thái CAT kinh doanh rất nhiều mẫu xe nâng cũ, xe nâng mới gồm xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe nâng dầu, xe nâng thùng phuy… Những loại xe nâng tại Phú Thái CAT đều đảm bảo yếu tố chất lượng, có uy tín thương hiệu, có giấy tờ kiểm định chất lượng và nhất là chính sách bảo hành chu đáo. Hơn thế, giá xe nâng cũ và mới tại Phú Thái CAT luôn cạnh tranh và hơn rất nhiều so những đại lý khác nên đây sẽ là điểm mua xe nâng cũ giá rẻ cực kỳ phù hợp dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN