XE NÂNG DẦU 3 TẤN CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT XỨ NHẬT BẢN

Xe nâng động cơ dầu diesel 3 tấn là dòng xe nâng được sử dụng phổ biến tại nhiều khu công nghiệp tại Việt Nam. Xe nâng hàng tải trọng 3 tấn được nhiều khách hàng ưa chuộng bợi tải trọng phù hợp với nhiều ngành sản xuất, kích thước xe tiêu chuẩn hóa với các thiết kế kho xưởng phổ biến giúp linh hoạt trong vận hành. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng dòng xe nâng hàng tải trọng 3 Tấn sử dụng động cơ Mitsubishi – Nhật Bản thương hiệu CAT – Mỹ.

Những lưu ý khi lựa chọn xe nâng hàng động cơ 3 tấn:

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn xe nâng hàng động cơ tải trọng 3 tấn là xuất xứ của hàng hóa. Nguồn gốc sản xuất là ưu tiên lựa chọn số 1 của rất nhiều quý khách hàng của chúng tôi, bởi tiêu chuẩn xuất xưởng của mỗi quốc gia là khác nhau nên chất lượng xe sản xuất tại từng quốc gia có sự khác biệt tương đối. Chúng tôi thường tư vấn cho những khách hàng có yêu cầu chất lượng xe nâng cao nên lựa chọn dòng xe nâng động cơ dầu 3 tấn có xuất xứ Nhật Bản để đảm bảo chiếc xe được xuất xưởng với yêu cầu chất lượng cao nhất thế giới.

Xe nâng động cơ dầu diesel 3 tấn chất lượng cao

Khi lưa chọn xe nâng hàng động cơ dầu diesel 3 tấn quý khách hàng cũng nên quan tâm đến môi trường hoạt động. Đối với xe nâng dầu thì có thể đáp ứng được đa số các môi trường hoạt động tại các nhà máy, kho xưởng. Tuy nhiên, đối với những môi trường có yêu cầu cao về mặt khí thải hoặc dễ cháy nổ thì chúng tôi thường tư vấn khách hàng nên lựa chọn dòng xe nâng sử dụng động cơ điện để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó.

Tất cả các xe nâng hàng trước khi giao cho khách hàng đều được bảo dưỡng ở cấp cao nhất – bảo dưỡng toàn bộ xe trước khi giao tới khách hàng.

– Chính sách bảo hành dài hạn xe nâng tại Công ty TNHH Công Nghiệp Animex 
– Cam kết nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà sản xuất, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, giấy tờ đăng kiểm đầy đủ.
– Xe được bảo trì, bảo dưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.
– Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng với nhiều tải trọng kèm thương hiệu khác nhau.
– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhà kho của mình nhất.
Giá dịch vụ tốt nhất
Giá cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất trên thị trường tại TPHCM. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, giá tốt Công ty TNHH Công Nghiệp Animex  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cước.

Nếu quý khách hàng đã xác định được những tiêu chí phù hợp đệ chọn lựa một chiếc xe nâng hàng động cơ 3 tấn thì bây giờ quý khách hàng cần xác định ứng dụng thực tế của chiệc xe nâng hàng của mình. Các tiêu chí được xem xét tới thường bảo gồm chiều cao nâng, các phụ kiện đính kèm để giúp xe nâng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Các chiều cao nâng hàng thông thường của xe nâng là 3m, 4m, 4m7 chui container, 6m… Nếu xe nâng cần nâng hạ cuộn giấy, thùng quy, hay những ứng dụng đặc biệt thì cần gấn thêm phụ kiện như kẹp giấy hoặc kẹp thùng phuy.

Hãy liên hệ tới Hotline 0936 519 093 của chúng tôi để được tư vấn cho thuê xe nâng điện nâng hàng 3 tấn phù hợp nhất với mọi yêu cầu của bạn.

Thông số kỹ thuật xe nâng hàng động cơ 3 tấn Nhật Bản:

Diesel Forklift Trucks/ Xe nâng chạy dầu diesel

 • Model/Mã hàng hóa: DP30NT
 • Brand/ Hãng: CAT – Mitsubishi Logisnext Asia Pacific Pte Ltd
 • Origin/Xuất xứ: Japan/Nhật Bản
 • Year of Manufacturer/Năm SX: 2017
 • Capacity/Tải trọng nâng: 3000kg với tâm tải 500mm
 • Duplex Mast/Khung nâng 3 tầng: 4700mm
 • Cascade hang-on side shift/ Dịch chuyển càng nâng sang 2 bên bằng thủy lực
 • Forks/Càng nâng: 1070mm
 • Solid Tires/Lốp cao su đặc
 • Engine/Động cơ: Mitsubishi S4S-Japan
 • Automatic Transmission and Other attachments as standards/
 • Hộp số tự động và các phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà Sản xuất

xe-nang-hang-3tan

2 thoughts on “XE NÂNG DẦU 3 TẤN CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT XỨ NHẬT BẢN

 1. Pingback: XE NÂNG HÀNG ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL HYSTER - Xe Nâng ANIMEX

 2. Pingback: XE NÂNG HÀNG 1.5 TẤN - 3.5 TẤN YALE NHẬT BẢN - Xe Nâng ANIMEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN