XE NÂNG DẦU 3 TẤN MITSUBISHI NHẬT BẢN

Chúng tôi là đại lý chính thức của xe nâng Mitsubishi – Nhật Bản tại Việt Nam. Tất cả các dòng xe nâng Mitsubishi do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ Nhật Bản.

Dòng xe nâng hàng 3 tấn sử dụng động cơ dầu diesel của Mitsubishi là một trong những dòng xe nâng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với tải trong 3 tấn có thể đáp ứng được việc nâng hạ trong hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, xe nâng 3 tấn còn được Mitsubishi thiết kế một cách nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển trong các kho xưởng sản xuất được linh hoạt hơn.

Xe nâng dầu 3 tấn được trang bị động cơ Mitsubishi S4S – Nhật Bản

Đây là dòng động cơ có chất lượng số 1 thế giời và nổi tiếng về khả năng hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống khung nâng được sản xuất bằng thép nội địa Nhật Bản nên rất vững chắc giúp xe nâng có thể dễ dàng nâng hạ. Ngoài ra, để đáp ứng đa dạng các nhu cầu nâng hạ của quý khách hàng chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe nâng điện với các loại khung nâng với chiều cao nâng khác nhau phổ biến như 3m, 4m, 4m7, 6m.

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Hệ thống xe nâng hiện đại cao cấp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng xe nâng tải trọng lớn nhỏ, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi TCM Heli Baoli Nissan Maximal Hangcha. Vì vậy, khi thuê xe nâng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Xe Nâng Mitsubishi tại Kho của chúng tôi.
Xe Nâng Mitsubishi tại Kho của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 3 tấn:

DIESEL FORKLIFT TRUCKS

Model: FP30NT

Made in Japan

Specifications:

  • Normal Capacity: 3,000kg@500mmLC
  • Simplex Mast, 3 stage, lifting height: 3000mm, 4000mm, 4700mm (work in the container)
  • Fork Free Lift: 140mm
  • Forks 1220mm
  • Single Solid Tires
  • Mitsubishi Engine S4S (Japan)

Automatic Transmission and Others as Standards

Tất cả các thiết bị xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi – Nhật Bản và được hỗ trợ sản phẩm trọn đời bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi.

Hãy liên hệ tới HOTLINE 0936 519 093 của chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ thông tin về sản phẩm.

2 thoughts on “XE NÂNG DẦU 3 TẤN MITSUBISHI NHẬT BẢN

  1. Pingback: XE NÂNG HÀNG 1.5 TẦN - 3.5 TẤN - Xe Nâng ANIMEX

  2. Pingback: XE NÂNG ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL 1.5 TẤN – 3.5 TẤN - Xe Nâng ANIMEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN