XE NÂNG DẦU DIESEL 3 TẤN YALE

XE NÂNG YALE model GDP30  là dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel phổ biến của thương hiệu Xe Nâng YALE. Model GDP30 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản và được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%.

Xe nâng Yale GDP30 được trang bị động cơ Yanmar 4TNE98 bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu của Nhật Bản. Các dòng xe nâng của Yale luôn được thiết kế đơn giả hóa để có được mức giá tốt nhất cho các nhà đầu tư. Những chiếc xe nâng Yale được loại bỏ nhiều chức năng hiện đại để giảm giá thành nhưng các yêu câu về kỹ thuật và hiệu năng vẫn đảm bảo khả năng hoạt động nâng hạ bền bỉ.

XE NÂNG HÀNG 3 TẤN YALE
XE NÂNG HÀNG 3 TẤN YALE

5 Lý Do Nên Lựa Chọn Xe Nâng Dầu 3 Tấn Yale GDP30:

  • Xe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Nhật Bản đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất hiện nay trên thế giới.
  • Trang bị động cơ dầu diesel danh tiếng thế giới của Yanmar – Nhật Bản đảm bảo chiếc xe nâng của bạn luôn hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tính hiệu quả kinh tế cao là lợi thế cạnh tranh của xe nâng Yale so với các sản phẩm xe nâng cùng phân khúc với giá thành cực tốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng.
  • Với thiết kế đơn gian, những chiếc xe nâng Yale model GDP30 rất dễ bảo dưỡng bảo trì.
  • Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn Yale toán cầu và hỗ trợ sau bán hàng trọn đời xe.

Hãy liên hệ tới Hotline 0936 519 093 hoặc email: Sales.congnghiep@gmail.com của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

You might also likeclose