XE NÂNG DẦU DIESEL 4 TẤN ĐẾN 5 TẤN MITSUBISHI

XE NÂNG ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL 4 TẤN ĐẾN 5 TẤN MITSUBISHI

Xe nâng dầu 4 tấn đến 5 tấn của Mitsubishi là sự lựa chọn hàng đầu của những ngành công nghiệp như sắt, gỗ, kính và ngành công nghiệp giấy. Xe nâng dầu 4 – 5 tấn Mitsubishi được trang bị động cơ Mitsubishi S6S công suất lớn nên dễ dàng nâng hạ cuộn giấy hoặc khúc gỗ lớn một cách nhẹ nhàng, êm ái.

Dòng xe nâng dầu diesel 4 – 5 tấn Mitsubishi được thiết kế với hệ thống khung nâng, thủy lực mạnh mẽ giúp xe nâng có thể nâng hạ tải trọng lớn một cách dễ dàng. Ngoài ra, xe nâng tải trọng 4 – 5 tấn Mitsubishi còn được trang bị động cơ Mitsubishi S6S với khả năng làm việc mạnh mẽ, bền bỉ trong mọi môi trường làm việc và siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Hai model FD40NT và FD50NT là 2 dòng xe nâng dầu 4 – 5 tấn của Mitsubishi được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn. Model FD40NT có sức nâng 4 tấn tại tâm tải 600mm còn FD50NT có sức nâng 5 tấn tại tâm tải 600mm. Những model này thường được trang bị khung nâng 3m, 4m hoặc 4.7m. Ngoài ra, xe nâng Mitsubishi còn có thể được trang bị thêm các phụ kiện đi kèm như kẹp giấy, kẹp thùng phuy,… để đáp ứng mọi ứng dụng của quý khách hàng.

Xe nâng Mitsubishi là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường với những ưu điểm vượt trội của xe nâng Nhật Bản. Xe nâng Mitsubishi được thiết kế tối ưu hóa giúp việc bảo dưỡng được dễ dàng nhanh chóng và các loại phụ tùng có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng hàng để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho của bạn?
Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng điện trên toàn quốc✓xe nâng điện và dầu xăng gas✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …
Bán xe Nâng hàng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi. Kho xe nâng có sẵn tại Hà Nội và TpHCM Đà Nẵng Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách.

Tất cả các dòng xe nâng hàng Mitsubishi do chúng tôi cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trọn đời dành cho mọi dòng xe nâng hàng được chúng tôi bán ra.

Hãy liên hệ tới Hotline 0936 519 093 của chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin.

One thought on “XE NÂNG DẦU DIESEL 4 TẤN ĐẾN 5 TẤN MITSUBISHI

  1. Pingback: XE NÂNG DẦU 3 TẤN MITSUBISHI NHẬT BẢN - Xe Nâng ANIMEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN