XE NÂNG ĐIỆN 3 BÁNH NGỒI LÁI 1 – 2 TẤN

Ngày nay, các công ty sản xuất, logistic hay các kho xưởng ngày càng nâng cao các tiêu chuẩn về môi trường trong nha mày và có yêu cầu cao về khí thải của các dòng xe nâng hàng sử dụng trong sản xuất. Từ đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng các hãng sản xuất xe nâng ngày càng mở rộng thêm các dây chuyển sản xuất xe nâng điện, qua đó giúp cho giá thành xe nâng điện ngày càng giảm và khả năng hoạt động ngày càng được tối ưu.

Xe Nâng Điện 3 Bánh Ngồi Lái Mitsubishi

Các dòng xe nâng điện FB13 – FB20 của Mitsubishi được cải tiến với việc sử dụng 2 bánh đôi phía sau xe giúp xe giảm vòng quay xe so với các dòng xe nâng điện 4 bánh thông thường. Với việc giảm vòng quay xe giúp xe nâng điện 3 bánh ngồi lái có thể hoạt động tốt trong các kho có pham vi đường đi hẹp.

3 Wheels Battery Forklift 1.3 – 2.0 tonne:

Model Capacity Max
Height
Turning
Radius
Battery Drive/Lift
Motor
FB13T 1,300kg 6,000mm 1,400mm 48V/320AH 9kw/9.5kw
FB15T 1,500kg 6,000mm 1,500mm 48V/350AH 9kw/9.5kw
FB18T 1,800kg 6,000mm 1,545mm 48V/390AH 9kw/9.5kw
FB20T 2,000kg 6,000mm 1,695mm 48V/390AH 9kw/9.5kw

Hoạt Động Mạnh Mẽ Và Bền Bỉ

Các Model xe nâng điện FB13T – FB20T đều được trang bị motor điện xoay chiều công xuất lớn giúp xe nâng điện có thể hoạt động mạnh mẽ. Ngày nay, các thề hệ xe nâng điện mới đều được trang bị những động cơ xoay chiều công xuất lớn qua đó giúp xe nâng điện có thể xử lý nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, cơ động như những chiếc xe nâng dầu.

Tiết Kiệm Nhiên Liệu Tối Đa

Với việc áp dụng những cộng nghệ tiên tiền về kiểm soát nhiên liệu, những chiếc xe nâng điện thế hệ mới có thể làm việc liên tục 8 – 10 tiếng khi được sạc đầy bình ác quy. Với việc sử dụng nhiên liệu điện có giá thành rẻ hơn hẳn các loại nhiên liệu hóa thạch từ đó giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhiên liệu trong thời gian vận hành. Các bình acquy ngày nay cũng được cải tiến để có thể sử dụng lâu hơn, thông thường từ 5 – 7 năm càng giúp quý khách hàng giảm được đáng kể chi phí sử dụng xe nâng hàng động cơ điện.

Độ An Toàn Tuyệt Đối

Với việc sử dụng nhiên liệu điện thì xe nâng điện không tạo ra các khí thải độc hại giúp môi trường làm việc trở nên sạch hơn. Ngoài ra, việc sử dụng động cơ điện cũng tránh được việc cháy nổ khi xe hoạt động trong các nhà máy sản xuất những sản phẩm dễ cháy nổ.

Chế Đô Bảo Hành Theo Tiêu Chuẩn Toàn Cầu Mitsubishi

Tất cả các dòng xe do chúng tôi bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Misubishi. Ngoài ra, với 4 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ sau bán hàng trọn đời máy. Chúng tôi luôn luôn tồn kho sẵn tại Việt Nam một lượng lớn phụ tùng thay thế thường xuyên để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hệ thống xe nâng hiện đại chất lượng bền bỉ tốt nhất

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Chúng tôi cung cấp bán và phân phối cho thuê xe nâng hàng lớn nhất, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi TCM Heli Baoli Nissan Maximal Hangcha… Vì vậy, khi thuê xe nâng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng điện để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho của bạn? Hãy tìm ngay đến Animex
Cho thuê và bán xe nâng Toàn Quốc ✓xe nâng điện và nâng dầu ✓ thủ tục nhanh đơn giản ✓ uy tín bán hàng khu vực ✓ đội ngũ kinh nghiêm chuyên nghiệp ✓ miễn phí …

Hãy liên hệ Hotline 0936 519 093 của chùng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN