Tiêu chí chọn mua xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện trên thị trường hiện nay gồm 2 loại chủ yếu đó là xe nâng điện ngồi láixe nâng điện đứng lái. Từ sự khác nhau về thiết kế kiểu lái sẽ ảnh hưởng tới sự khác biệt về giá thành của 2 loại xe nâng điện này. Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính cũng như môi trường sử dụng sẽ quyết định tới vấn đề chúng ta nên mua loại xe nâng dùng điện nào phù hợp.

Do đó, trong phạm vi bài viết này, hãy cùng hiểu tiêu chí chọn xe nâng điện phù hợp với nhu cầu sử dụng!

Xe nâng điện phải phù hợp với môi trường sử dụng

  1. Xe nâng điện đứng lái

Cho thuê xe nâng điện này phù hợp dành cho những môi trường nhà kho nhỏ, chật hẹp, gầm thấp vì đây là loại xe nâng điện có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích như xe nâng điện ngồi lái. Phía sau xe chỉ là 1 mặt phẳng kim loại giúp người lái có thể đứng lái tiện lợi, không tốn diện tích thiết kế ghế ngồi nên đây sẽ là sự chọn lựa phù hợp dành cho những khu vực nhà kho nhỏ.

  1. Xe nâng điện ngồi lái

Nếu nhà kho, xưởng sản xuất của chúng ta lớn thì việc chọn lựa những loại xe nâng điện ngồi lái sẽ vô cùng phù hợp. Xe có thiết kế chỗ ngồi cố định giúp chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi nâng nhấc hàng hóa và di chuyển hàng hóa tới nơi muốn sắp xếp. Chúng ta chỉ cần ngồi yên trên xe rồi sử dụng những nút điều khiển để làm công việc nâng nhấc và di chuyển xe tới nơi mong muốn.

xe-nang-dien-ngoi-lai-1800kg
Xe nâng điện ngồi lái 1800kg

Ưu điểm của xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái

  1. Xe nâng điện ngồi lái

Vị trí ghế ngồi có khung sắt bảo vệ xung quanh từ đầu tới chân người ngồi giúp bảo đảm an toàn hơn, tránh rủi ro rơi rớt hàng hóa vào cơ thể khi vào những kho lớn có quá nhiều hàng hóa chất bừa bộn.

Nếu như xe nâng tay thủy lực bắt buộc người điều khiển phải dùng sức lực để đẩy và điều khiển chiếc xe tới vị trí muốn chất/ nâng hàng hóa thì với xe nâng điện ngồi lái sẽ giúp bạn tiết kiệm sức lực, bạn không cần phải dùng sức để đẩy và điều khiển xe. Vì xe sử dụng năng lượng điện nên mọi hoạt động điều khiển xe đều tự động, bạn chỉ việc ngồi trên xe rồi sử dụng nút điều khiển các hoạt động của xe.

  1. Xe nâng điện đứng lái

Vì xe có thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh như xe nâng điện ngồi lái nên bạn có thể luồng lách xe vào nhiều nhà kho, xưởng sản xuất có diện tích nhỏ, gầm thấp.

Bạn chỉ việc đứng trên mặt phẳng kim loại được thiết kế sau xe để điều khiển các hoạt động nâng nhấc và di chuyển xe, giúp bạn tiết kiệm sức lực trong quá trình làm việc.

xe-nang-dien-dung-lai-soosung
Xe nâng điện đứng lái soosung

Nhược điểm chung của xe nâng điện ngồi lái và đứng lái

  • Xe nâng điện sử dụng bình ắc quy để tạo ra sức lực nâng hàng hóa và di chuyển xe nên khi sử dụng loại xe này buộc chúng ta phải chi tiền để sạc/ thay mới ắc quy.
  • Giá bán xe nâng điện cao hơn xe nâng tay dùng thủy lực nên nhiều người thường đắn đo cân nhắc khi chọn mua.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa điểm kinh doanh các sản phẩm xe nâng điện ngồi lái và đứng lái. Nhưng nếu bạn đang ở khu vực miền Nam thì chúng ta có thể tới đại lý xe nâng Phú Thái CAT để chọn mua các mẫu xe nâng điện phù hợp với nhu cầu.

Đại lý xe nâng Phú Thái CAT là đại lý kinh doanh cho thuê xe nâng hàng điện, xe nâng tay (dùng thủy lực), xe nâng dầu, xe nâng gas có quy mô lớn tại miền Nam. Tại đây bày bán đa dạng các sản phẩm xe nâng chạy điện có uy tín và nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành chính hãng và có giấy tờ đầy đủ. Khi tới Phú Thái CAT, Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình loại xe nâng dùng điện phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN