XE NÂNG ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL 1.5 TẤN – 3.5 TẤN

Các dòng xe nâng hàng trên thị trượng hiện được trang bị động cơ Mitsubishi  rất phổ biến trên thị trường. Động cơ xe nâng hàng Mitsubishi  được đánh giá cao về độ bền, ít tiêu hao nhiên liệu và dễ bảo trì bảo dưỡng. Ngoài ra, các dòng xe nâng hàng trang bị động cơ Mitsubishi còn dễ dàng thay thế phụ tùng với chi phí hợp lý từ đó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho quý khách hàng.

xe-nang-cat-2-5-tan

Các dòng xe nâng hàng của chúng tôi được trang bị động cơ diesel của Mitsubishi phù hợp theo từng tải trọng riêng phù hợp với xe. Với các dòng xe nâng hàng nhỏ thường được trang bị động cơ Mitsubishi S4Q2, với các dòng xe nâng động cơ dầu diesel tải trọng 2.5 tấn, 3 tấn thường được trang bị động cơ Mitsubishi S4S giúp tối ưu công suất của động cơ từ đó tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Diesel Engine Forklift trucks 1.5 – 3.5 tonne:

Model Capacity Max
Height
Turning
Radius
Engine
FD15 1,500kg 6,000mm 1,950mm Mitsubishi Diesel S4Q2; 2,505ml
FD20 2,000kg 6,000mm 2,200mm Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml
FD25 2,500kg 6,000mm 2,230mm Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml
FD30 3,000kg 6,000mm 2,380mm Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml
FD35 3,500kg 6,000mm 2,440mm Mitsubishi Diesel S4S; 3,331ml

Ưu điểm của dòng xe nâng sử dụng động cơ Mitsubishi Nhật Bản:

KHỎE, TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VÀ BỀN BỈ:

Xe nâng hàng sử dụng động cơ dầu diesel Mitsubishi Nhật Bản đã được thực tế thị trường đánh giá là dòng xe nâng có khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường sản xuất. Các dòng xe nâng động cơ Mitsubishi luôn hoạt động khỏe và bên bỉ do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ.

Các động cơ của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với các dòng động cơ khác. Với xe nâng hàng được trang bị động cơ Mitsubishi – Nhật Bản thì lượng nhiên liệu tiêu thụ được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các dòng xe nâng khác. Xe nâng hàng của chúng tôi còn được những kỹ sư có trình độ cao của Caterpillar thiết kế một cách tối ưu từng loại động cơ trên mỗi loại xe nâng hàng có tải trọng phù hợp giúp tối ưu chi phí đầu tư cũng như lượng nhiên liệu tiêu thụ từ đó giúp quý khách hàng cắt giảm nhiều chi phí hơn nữa.

xe-nang-hang-3tan

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng TPHCM ✓xe nâng điện và dầu ✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …

Giá dịch vụ tốt nhất
Giá cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất trên thị trường tại TPHCM. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, giá tốt Công ty TNHH Công Nghiệp Animex  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cước.
Chủ động về thời gian
Thời gian cho thuê xe nâng điện tại Công ty TNHH Công Nghiệp Animex được xử lý linh hoạt thuận tiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ  và phục vụ tốt nhất cho công việc của quý khách hàng.

ĐỘ AN TOÀN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU:

Xe nâng hàng động cơ Mitsubishi – Nhật Bản luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới góp phần đảm bảo an toàn trong mọi môi trường làm việc. Các tiêu chuẩn an toàn cao cấp được tích hợp trên những chiếc xe nâng tải trọng 1.5 tấn đến 3.5 tấn của chúng tôi như :

  • Các hệ thống cảnh báo lỗi bằng điện tử, cảnh báo nguy hiểm.
  • Thiết kế tối ưu giúp xe có thể cân bằng một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo sự linh hoạt.
  • Hệ thống khóa khung nâng khi người điều khiển xe nâng hàng không ngồi đúng vị trí giúp bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và những người vận hành.

Phụ tùng đa dạng và có sẵn trên thị trường:

Với lượng xe bán ra lớn, chung tôi luôn dự trữ sẵn một lượng phụ tùng tại Việt Nam dành cho các model xe nâng hàng DP15NT – DP35NT (xe nâng 1.5 tấn đến 3.5 tấn) để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi quý khách hàng. Ngoài ra, với các dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ Mitsubishi trên thị trường thì rất dễ có thể mua được các loại phụ tùng cơ bản trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo chiếc xe nâng hàng của mình luôn được chăm sóc tốt nhất.

Chính sách bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn CATERPILLAR:

Xe nâng hàng thương hiệu CAT của chúng tôi được bảo hành 1 năm hoặc 2000h tùy theo điều kiện nào đến trước, ngoài ra quý khách hàng có thể mua thêm các gói bảo hành để đảm bảo chiếc xe nâng của mình luôn được chăm sóc tốt nhất. Trong thời gian bảo hành tất cả các bộ phận của xe nâng khi bị hư hỏng đều được thay mới bằng phụ tùng chính hãng. Chúng tôi cam kết đến quý khách hàng sẽ khắc phục mọi sự cố gặp phải của xe nâng hàng tại địa điểm khách hàng trong thời gian từ 24 giờ từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của quý khách hàng. thương hiệu CAT quý khách hàng vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của chúng tôi qua Hotline 0936519093 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

2 thoughts on “XE NÂNG ĐỘNG CƠ DẦU DIESEL 1.5 TẤN – 3.5 TẤN

  1. Pingback: Xe Nâng Dầu Diesel Chính Hãng TCM - Nhật Bản Mới 100%

  2. Pingback: XE NÂNG DẦU KOMATSU 3 TẤN MỚI 100% NHẬT BẢN - Xe Nâng ANIMEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN