XE NÂNG HÀNG 3 TẤN CHUI CONTAINER MITSUBISHI

XE NÂNG MITSUBISHI

XE NÂNG DẦU 3 tấn chui container được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản. Để có thể chui vào và làm việc trong container thì xe nâng của chúng tôi được trang bị khung nâng có chiều cao 4m7 và 3 tầng nâng. Khi xe nâng được trang bị khung nâng 3 tầng sẽ giúp cho việc nâng hạ và sắp xếp hàng hóa trong container được thuận tiện hơn. Khi quý khách hàng có nhu cầu xe nâng làm việc trong container chúng tôi thường tư vấn quý khách hàng nên gắp thêm sideshift (sang gạt cần tự động) để giúp việc sắp xếp hàng hóa trong container được tiện lợi nhất.

Thông số kỹ thuật xe nâng 3 tấn chui container:

Model : FD30NT

Nhà sản xuất : Mitsubishi

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng hàng : Mới 100%

Nhiên liệu : xe nâng dầu

Hình thức xe nâng : ngồi lái – 4 bánh

Động cơ : Mitsubishi S4S – Nhật Bản

Hộp số : tự động

Tải trọng : 3 tấn (3000kg)

Nâng cao : 4.7m (4700mm)

Tổng khối lượng xe nâng hàng : 4300 kg

xe-nang-mitsubishi-3-tan-chui-cont
XE NÂNG MITSUBISHI TẠI KHO CHÚNG TÔI

Xe nâng 3 tấn chui container sản xuất bởi Mitsubishi được trang bị động cơ Mitsubishi S4S danh tiếng và hợp số tự động giúp dễ dàng vận hành. Ngoài ra, xe nâng 3 tấn của Mitsubishi còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như tự động khóa khung nâng khi người vận hành ngồi sai tư thế hay hệ thống tự động cân bằng tránh rơi hàng hóa,… giúp đảm bảo an toàn trong vận hành sản xuất.

Tất cả các dòng xe nâng hàng do chung tôi cung cấp đều nhận được bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi và chương trình hỗ trợ sản phẩm trọn đời. Hãy liên hệ Hotline 0936 519 093 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

You might also likeclose