Xe nâng hàng sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

Trong công nghiệp ngày nay việc sử dụng xe nâng hàng để thay thế cho sức người trong việc nâng hạ hàng hóa là vô cùng quan trọng. Đặc thù trong một số ngành công nghiệp có môi trường sản xuất độc hại, nhiều chất ăn mòn hay trong các kho đông lạnh có nhiệt độ thấp sẽ cần những chiếc xe nâng hàng có chất lượng và thiết kế đặc biệt để phù hợp với môi trường hoạt động.

Xe Nâng Hàng Hoạt Động Trong Kho Lạnh.

Trong môi trường kho lạnh để một chiếc xe nâng hàng có thể vận hành tốt chúng ta phải lựa chọn những chiếc xe nâng có chất lượng tốt, được trang bị những rắc cắm tránh ngưng tụ nước và các hệ thông đảm bảo động cơ có thể hoạt động trong môi trường độ lạnh cao. Để đáp ứng được việc hoạt động trong kho lạnh trong thời gian liên tục và ít cần bảo dưỡng, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dòng xe nâng của hãng CATERPILLAR với chất lượng vượt trội, được trang bị các rắc cắm đặc biệt giúp tránh ngưng tụ nước trong khi xe hoạt động và di chuyển giữa các khu vực nhiệt độ khác nhau. Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng trong kho lạnh thì chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng nên chọn dòng xe nâng điện sẽ tối ưu được công việc và xe có thể hoạt động liên tục trong kho lạnh sâu. Nếu sử dụng xe nâng dầu trong kho lạnh sâu sẽ rất dẽ bị ngưng tụ dầu nhớt cũng như không đảm bảo môi trường trong kho do khí thải từ động cơ.

 

Xe Nâng Phục Vụ Nâng Hạ Hàng Hóa Trong Nhà Máy Phân Bón.

Với kinh nghiệm cung cấp nhiều và cho thuê xe nâng hàng cho các công ty phân bón hàng đầu tại thị trường Việt Nam như Bình Điền, Đầu Châu, … chúng tôi hiểu được một chiếc xe nâng hàng cần những điều kiện gì để hoạt động tốt trong môi trường nhiều chất hóa học dễ gây ăn mòn các chi tiết xe trên xe nâng. Khi lựa chọn một chiếc xe nâng hàng chạy trong các nhà máy sản xuất phân bón thì chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng các dòng xe Trung Quốc do các tiêu chuẩn sản xuất tại Trung Quốc thấp hơn rất nhiều so với những nước tiên tiến khác. Dòng cho thuê xe nâng điện được chúng tôi cung cấp nhiều cho các nhà máy sản xuất phân bón là xe nâng hàng thương hiệu CAT. Xe nâng CAT được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của CATERPILLAR tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ CAT – Hoa Kỳ. Xe nâng CAT có vỏ ngoài được sản xuất bằng những vật liệu đặc biệt giúp giảm sự ăn mòn từ các chất hóa học qua đó tăng tuổi thọ xe. Hệ thống động cơ được trang bị động cơ Mitsubishi kết hợp cùng hệ thống thủy lực danh tiếng của CATERPILLAR.

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt cung cấp đa dạng các dòng xe nâng hàng tới quý khách hàng. Hãy liên hệ Hotline 0936 519 093 để được những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN