Xe nâng Heli – Vì sao được ưa chuộng đến thế?

Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng danh tiếng hàng đầu của Trung Quốc. Có rất nhiều nơi bán xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam vì đây là dòng xe nâng nhận được rất nhiều sự đón nhận của khách hàng trong suốt thời gian. Nói tới xe nâng Heli là chúng ta liền nghĩ ngay tới các mẫu xe nâng điện Heli với rất nhiều tải trọng nâng, phổ biến nhất vẫn là loại xe nâng Heli 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hay thấp hơn thì có 1.5 tấn. 2 tấn, 2.5 tấn…

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 loại xe nâng Heli đang “làm mưa làm gió” trên thị trường!

Xe nâng Heli đứng lái

Xe nâng hàng Heli đứng lái rất phù hợp để sử dụng ở những không gian nhà kho chật hẹp, gầm thấp, nơi mà những loại xe nâng lớn như xe nâng ngồi lái không thể tiếp cận được.

Xe nâng điện đứng lái sử dụng năng lượng điện từ bình ắc quy để nâng nhấc hàng hóa một cách nhẹ nhàng và cũng sử dụng năng lượng điện để giúp xe chuyển động đi lại trong nhà kho.

Do xe có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phía trước xe là càng nâng hàng hóa, phía sau xe là một mặt phẳng kim loại – nơi để chúng ta đứng lái, điều khiển công việc nâng hàng. Chính vì tính nhỏ gọn của xe nên giúp xe dễ dàng thâm nhập vào những khu vực nhà kho nhỏ hẹp.

xe-nang-dien-dung-lai-heli
Xe nâng điện đứng lái Heli

Xe nâng điện Heli ngồi lái

Loại xe này cực kỳ an toàn để di chuyển trong nhà kho. Do xe có khoang cabin cho người lái nên sẽ tránh được những rủi ro khi chẳng may hàng hóa từ trên cao rơi vỡ trúng cơ thể. Chỉ cần ngồi trong cabin là người lái có thể dễ dàng kiểm soát việc nâng nhấc hàng hóa và di chuyển xe đến nơi cần sắp xếp. Chính vì xe có thiết kế khoang cabin nên xe có phẩn hơi to con, cồng kềnh và do đó xe chỉ phù hợp sử dụng tại những môi trường nhà kho rộng lớn.

Mua xe nâng Heli cần chú ý gì?

  1. Uy tín thương hiệu của đại lý kinh doanh

Điều quan trọng nhất để giúp bạn mua được 1 chiếc xe nâng vừa chất lượng lại vừa có giá thành phải chăng đó lả chúng ta hãy tới những cửa hàng đại lý xe nâng thật sự uy tín. Khi tới nơi bán được nhiều người tin tưởng, chúng ta sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành sản phẩm, có giấy kiểm định chất lượng. Đừng ham những loại xe nâng Heli có giá thành rẻ bất thường vì đó có thể là xe nâng cũ, hàng đã qua sử dụng và được tân trang lạ hay thậm chí đó là hàng nhái.

  1. Tải trọng nâng hàng hóa của xe

Mỗi xe nâng Heli đều có quy định tải trọng tối đa cho phép của xe nên bạn cần chú ý không nâng hàng hóa vượt quá tải trọng cho phép vì rất dễ làm hỏng xe và ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe.

xe-nang-dien-heli-3-5-tan
Xe nâng điện Heli 3,5 tấn
  1. Kiểm tra xe, bảo trì định kỳ

Sau 1 thời gian dài sử dụng thì xe nâng thường phát sinh lỗi, hỏng hóc và đây chính là lúc bạn cần theo dõi phụ tùng xe nâng Heli xem có cần sửa chữa hay thay mới. Nếu có hư hỏng hay dấu hiệu xuống cấp của phụ tùng xe nâng thì chúng ta cần mang tới nơi bảo hành xe sớm nhất để được bảo dưỡng. Nếu xe không được bảo trì kịp thời sẽ khiến xe mau hỏng và giảm tuổi thọ, độ bền của xe.

  1. Mua xe cũ hay xe mới?

Mua xe cũ hay xe mới và cho thuê xe nâng điện tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu bạn dự tính mua xe nhưng chỉ sử dụng thỉnh thoảng, vài lần hay do bạn không muốn chi quá nhiều tiền thì việc đầu tư mua 1 chiếc xe nâng hàng Heli cũ đã qua sử dụng là điều rất cần thiết. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe lâu dài, mức độ sử dụng thường xuyên thì hãy mua 1 chiếc xe nâng mới để đảm bảo độ bền của xe. Khi mua xe mới sẽ có chính sách bảo hành và điều này sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trỉnh sử dụng xe. 

Bạn có thể mua xe nâng tại đại lý xe Phú Thái CAT vì đây là đại lý xe nâng có quy mô lớn tại miền Nam. Ở Phú Thái CAT trưng bày đầy đủ các loại xe nâng như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng thùng phuy, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng… Những loại xe nâng do Phú Thái CAT kinh doanh đều đảm bảo tiêu chí chất lượng, được bảo hành chu đáo và nhất là có giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

One thought on “Xe nâng Heli – Vì sao được ưa chuộng đến thế?

  1. Pingback: Xe nâng dầu 2.5 tấn Heli Trung Quốc. - Xe Nâng ANIMEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN