Xe Nâng HYUNDAI

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đại lý cho thuê xe nâng HYUNDAI chính hãng giá rẻ

Xe nâng Hyundai là thương hiệu dẫn đầu tại Hàn Quốc đại diện cho thương hiệu của chất lượng với đa dạng các loại xe nâng, mẫu thiết kế hiện đại kích thước nhỏ, vận hành tối ưu
Xe nâng hyundai Hàn Quốc hiện được ANIMEX nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam với tiêu chí và chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu.
Với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu xe nâng hàng Hyundai đã trở thành thương hiệu siêu bền đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Công ty TNHH Công Nghiệp Animex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho

Chúng tôi cho thuê xe nâng hàng khối lượng lớn, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng:  Hyundai Toyota, Komatsu, Mitsubishi TCM Heli Baoli Nissan Maximal Hangcha. Vì vậy, khi thuê xe nâng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng cho Doanh Nghiệp

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng điện khắp tỉnh thành Việt Nam ✓xe nâng điện và dầu ✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …
Bán xe Nâng hàng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi. Kho xe nâng có sẵn tại Hà Nội và TpHCM Đà Nẵng Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách.

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN