Xe Nâng LIUGONG

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đại lý bán cho thuê xe nâng hàng Liugong giá rẻ

Xe nâng Liugong là thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc bắt đầu sản xuất từ năm 2012. Ưu điểm của xe nâng hàng này là phổ biến, dễ sửa chữa, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu – cho thuê xe nâng Liugong được phân phối toàn quốc chính hãng với chất lượng tốt – dịch vụ chuyên nghiệp – phụ tùng sẵn – bảo hành dài hạn
Công ty TNHH Công Nghiệp Animex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Hệ thống cho thuê xe nâng hàng hiện đại

Chúng tôi cung cấp số lượng cho thuê xe nâng điện lớn, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi TCM Heli Baoli Nissan Maximal Hangcha. Vì vậy, khi thuê xe nâng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng điện để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho của bạn?

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng khắp tỉnh thành Việt Nam ✓xe nâng điện và dầu ✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …
Bán xe Nâng hàng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi. Kho xe nâng có sẵn tại Hà Nội và TpHCM Đà Nẵng Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách.

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN