Chọn mua xe nâng mặt bàn chất lượng theo những tiêu chí nào?

Xe nâng mặt bàn được thiết kế bề mặt nâng bằng phẳng tựa như mặt bàn và được sử dụng để nâng chậu cây, máy móc, hàng hóa vừa khít mặt bàn. Xe nâng mặt bàn hoạt động nâng hàng hóa bằng hệ thống nâng thủy lực và di chuyển được nhờ vào những bánh xe lắp dưới chân xe. Ngoài ra, còn có 1 loại xe nâng mặt bàn khác nữa mang tên là xe nâng mặt bàn dùng điện. Do tính tiện lợi của xe nâng mặt bàn nên sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều không chỉ tại nhà máy, xí nghiệp, siêu thị mà còn ở ngay tại nhà chúng ta.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm xe nâng mặt bàn!

Tải trọng nâng hàng hóa của xe nâng mặt bàn

Tùy vào khối lượng hàng hóa, chúng ta sẽ chọn loại xe nâng mặt bàn có sức nâng phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng mặt bàn như:

  • Xe nâng mặt bàn 150 kg (hay còn gọi là xe nâng mặt bàn TT150) cho phép nâng hàng hóa có trọng lượng dưới 150 kg.
  • Xe nâng mặt bàn 300kg (hay còn gọi là xe nâng mặt bàn TT300) cho phép nâng hàng hóa có khối lượng dưới 300 kg.
  • Xe nâng mặt bàn 350kg (hay còn gọi là xe nâng mặt bàn TT350) cho phép nâng hàng hóa có khối lượng dưới 350 kg.
  • Xe nâng mặt bàn 500kg.
  • Xe nâng mặt bàn 1000kg.

Bạn cần chú ý chúng ta không nên nâng hàng hóa có khối lượng vượt quá trọng lượng cho phép nâng của xe nâng mặt bàn vì sẽ rất dễ làm hỏng xe, làm giảm tuổi thọ của xe, gây nguy hiểm cho người và hàng hóa trong quá trình nâng hàng và di chuyển.

xe-nang-mat-ban-eplift-700kg
xe nâng mặt bàn eplift 700kg

Tính tiện lợi của xe nâng mặt bàn

 

Tùy chỉnh được độ cao mặt bàn

Khi sử dụng xe nâng mặt bàn, bạn có thể điều chỉnh được độ cao của mặt bàn sao cho phù hợp với độ cao của hàng hóa mà bạn đang muốn nâng và di chuyển chúng. Cách điều chỉnh độ cao mặt bàn cũng hết sức dễ dàng bằng cách dùng chân điều khiển.

Tay cầm điều khiển xe chắc chắn

Tay cầm điều khiển xe nâng mặt bàn là 1 khung kim loại chắc chắn sẽ giúp việc di chuyển/ điều hướng xe đi dễ dàng. Tư thế khi điều khiển xe nâng giúp chúng ta không mỏi và luôn cảm thấy thật sự thoải mái khi đi chuyển hàng hóa.

Thiết kế và hiệu quả sử dụng

  • Xe nâng mặt bàn có kiểu dáng mạnh mẽ và đầy thẩm mỹ nên không chỉ phù hợp sử dụng tại kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp mà còn phù hợp sử dụng tại nhà, siêu thị, trung tâm mua sắm.
  • Xe có thể làm việc được trong không gian chật hẹp nhờ bán kính quay xe nhỏ.
  • Thiết kế xe nhẹ nhàng và đơn giản, không vướng víu quá nhiều chi tiết phụ tùng.
  • Bánh xe có chất liệu nhựa PU giúp xe khi di chuyển sẽ không gây ra tiếng ồn âm thanh khó chịu và đặc biệt là không làm hỏng mặt nền.
xe-nang-mat-ban-tt150
xe nâng mặt bàn tt150

Có nên mua xe nâng mặt bàn cũ?

Dù là xe nâng mặt bàn cũ hay mới chỉ cần đảm bảo chất lượng, có uy tín thương hiệu và được bày bán tại những đại lý tiếng tăm thì chúng ta đều có thể chọn lựa sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng xe nhiều hay ít, bạn sẽ quyết định mua xe nâng mặt bàn cũ hay mới. Nếu nhu cầu sử dụng ít, chỉ dùng thỉnh thoảng hay nếu bạn muốn tiết kiệm tài chính thì 1 chiếc xe nâng mặt bàn cũ và dùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã là phù hợp dành cho bạn.

Trường hợp bạn muốn sử dụng lâu dài, mức độ sử dụng hàng ngày nhiều, thường xuyên hay do bạn có khả năng tài chính tốt thì chúng ta rất nên mua 1 chiếc xe nâng mặt bàn mới để tránh phát sinh hư hỏng, có chế độ bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu bạn ở miền Nam, chúng ta có thể chọn mua sản phẩm xe nâng mặt bàn tại đại lý xe nâng Phú Thái CAT. Trên địa bán tỉnh Đồng Nai, Phú Thái CAT là đơn vị kinh doanh sản phẩm xe nâng hàng hóa như xe nâng tay, cho thuê xe nâng điện, xe nâng mặt bàn, xe nâng dầu… uy tín và có quy mô lớn nhất. Mọi sản phẩm xe nâng tại Phú Thái CAT đều có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và nhất là có chất lượng đảm bảo, có chính sách bảo hành chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN