Xe Nâng MAXIMAL

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đại lý cho thuê xe nâng hàng Maximal chính hãng giá rẻ

cho thuê Xe nâng hàng Maximal được sản xuất tại nhà máy Hyster-Yale Maximal. Đây là sản phẩm chính hãng của tập đoàn xe nâng Hyster-Yale Group (Mỹ)
Xe nâng hàng Maximal nằm trong top 10 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất ở Trung Quốc. Dòng xe nâng trung quốc giá rẻ ở thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Công Nghiệp Animex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Hệ thống bán cho thuê xe nâng hiện đại

Chúng tôi sở hữu số lượng xe nâng lớn, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi TCM Heli Baoli Nissan Maximal Hangcha. Vì vậy, khi thuê xe nâng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng hàng khắp tỉnh thành Việt Nam ✓xe nâng điện và dầu ✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …
Bán và cho thuê xe Nâng điện nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi. Kho xe nâng có sẵn tại Hà Nội và TpHCM Đà Nẵng Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách.

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN