Xe Nâng MITSUBISHI

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đại lý bán và cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi giá rẻ

Xe nâng hàng Mitsubishi là xe nâng hàng động cơ dầu được ANIMEX nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, chính hãng Mitsubishi chất lượng cao, giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

Cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi sử dụng động cơ tối ưu, được thiết kế gồm khung gầm, lốp xe tương tự cấu tạo của xe ô tô, cùng với hệ thống thủy lực phụ trách việc nâng hạ hàng hóa.

Cho thuê xe nâng điện, diesel,  xe nâng kho lạnh của hãng Mitsubishi

Bán và cho thuê xe Nâng điện hàng nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi. Kho xe nâng có sẵn tại Hà Nội và TpHCM Đà Nẵng Bình Dương luôn đáp ứng mọi nhu cầu Quý khách.

Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng điện để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho của bạn?

Công ty TNHH Công Nghiệp Animex Cho thuê xe nâng hàng tại Việt Nam ✓xe nâng điện và dầu ✓ thủ tục đơn giản ✓ uy tín hàng khu vực ✓ đội ngũ chuyên nghiệp ✓ miễn phí …
Đội ngũ kỹ thuật giỏi và giàu kinh nghiệm, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng thay thế, đổi mới, sửa chữa hay xử lý bất kỳ các lỗi kỹ thuật nào của xe nâng trong thời gian sớm nhất.
Tất cả các xe nâng hàng trước khi giao cho khách hàng đều được bảo dưỡng ở cấp cao nhất – bảo dưỡng toàn bộ xe trước khi giao tới khách hàng.
– Chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho các sản phẩm xe nâng tại Công ty TNHH Công Nghiệp Animex
– Cam kết nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà sản xuất, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, giấy tờ đăng kiểm đầy đủ.
– Xe được bảo trì, bảo dưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.
– Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng với nhiều tải trọng kèm thương hiệu khác nhau.
– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhà kho của mình nhất.

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN