Xe nâng tay cao – Mua xe cũ hay xe mới?

Xe nâng tay cao là thiết bị giúp nâng hàng hóa lên cao, giúp bạn chất hàng hóa lên xe tải, lên kệ hay giúp bạn di chuyển hàng hóa giữa các khoảng cách ngắn. Trong các nhà máy sản xuất, nhà kho thì những chiếc xe nâng tay cao càng đóng vai trò quan trọng torng việc giúp con người bớt sức lao động, bảo vệ sức khỏe, không phải mệt mỏi khi khiêng vác những vật dụng hàng hóa nặng nhọc. Tuy nhiên, giá thành của xe nâng tay meditek, xe nâng tay noblelift mới 100% có giá thành hàng chục triệu tùy vào tải trọng của xe. Vì vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua các sản phẩm mới.

Vậy cần lưu ý gì khi mua xe nâng tay cao cũ đã qua sử dụng?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Xe nâng tay cũ có giá thành thường rẻ

Nếu nhu cầu sử dụng xe nâng tay cao hàng ngày của bạn ít, chỉ thỉnh thoảng sử dụng hay điều kiện tài chính hiện tại của bạn chưa cho phép thì nhiều người thường có mong muốn mua xe nâng tay cao giá rẻ. Xe nâng tay cao giá rẻ đa phần là những sản phẩm xe nâng tay đã qua sử dụng được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ rồi được các cửa hàng mang về sửa chữa, bảo trì rồi tiếp tục bán lại cho khách hàng.

Nếu bạn mua ở những cửa hàng uy tín thì tất cả các sản phẩm xe nâng tay cao cũ thường được bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, tân trang làm mới đảm bảo chất lượng và thậm chí là còn có cả chính sách bảo hành.

xe-nang-tay-cao-3m
Xe nâng tay cao 3m

Chọn mua xe nâng tay cao có tải trọng phù hợp

Có nhiều loại xe nâng tay cao với tải trọng khác nhau như xe nâng tay cao 1000 kg, 1500 kg, 2000 kg… Tùy vào khối lượng hàng hóa bạn muốn nâng lên cao thì bạn sẽ chọn loại xe nâng có khối lượng phù hợp để đảm bảo xe nâng tay cao hoạt động tốt nhất, không ảnh hưởng tới độ bền của xe.

Quan tâm đến thông số kỹ thuật của xe

Các loại xe nâng tay cao sử dụng hệ thống nâng thủy lực dựa trên kích tay và chân sẽ giúp chúng ta di chuyển hàng hóa, nâng hàng hóa một cách dễ dàng. Các loại xe nâng tay cao điện thường được trang bị hệ thống bánh xe chất liệu nhựa PU hoặc bằng Nylon tùy vào từng loại xe, chiều rộng của càng nâng cho phép chúng ta có thể tự do điều chỉnh độ rộng của hàng hóa/ pallet phù hợp

Thiết kế chiều dài của càng nâng có thể dao động từ 800 mm tới 1150 mmm giúp bạn cân chỉnh sao cho phù hợp với chiều dài kiện hàng.

*** Lưu ý: Nếu môi trường sử dụng xe nâng tay cao của bạn quá nhỏ, chật hẹp thì bạn nên ưu tiên chọn mua những loại xe nâng tay cao mini để dễ dàng di chuyển trong môi trường đó.

xe-nang-tay-cao-1-5-tan
Xe nâng tay cao 1.5 tấn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán các sản phẩm xe nâng tay cao giá rẻ, xe nâng tay đã qua sử dụng hay các sản phẩm xe nâng tay mới 100%… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và yên tâm trong quá trình sử dụng lâu dài thì bạn nên ưu tiên chịn mua xe nâng tay cao ở những công ty lớn, có uy tín thương hiệu, được nhiều người tin tưởng chọn lựa và nhất là phải có đa dạng sản phẩm cho chúng ta chọn lựa.

Xe nâng Phú Thái CAT là đại lý kinh doanh các sản phẩm và cho thuê xe nâng hàng, xe nâng tay, cho thuê xe nâng điện, xe nâng dầu uy tín bậc nhất tại khu vực phía Nam. Khi bạn có nhu cầu mua các loại xe  nâng tay cao thì Phú Thái CAT sẽ là sự chọn lựa cực kỳ phù hợp dành cho bạn vì tại cửa hàng có bày bán đa dạng các sản phẩm xe nâng đáp ứng nhu cầu chọn lựa của bạn.

Ngoài ra, Phú Thái CAT sẽ tận tình tư vấn thông tin chi tiết từng loại xe nâng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng, đảm bảo độ bền sử dụng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Long, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

HOTLINE: 0936 519 093

Email:Sales.congnghiep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN