Cần chú ý gì khi mua xe nâng thùng phuy?

Xe nâng thùng phuy có 2 loại gồm xe nâng thùng phuy đảm đương đương nhiệm vụ nâng nhấc thùng phuy rồi di chuyển thùng phuy tới nơi bạn muốn và 1 loại nữa là xe nâng đảm đương nhiệm vụ nâng nhấc thùng phuy, di chuyển thùng phuy tới nơi bạn muốn và tiến hành quay đổ chất/dung dịch có trong thùng phuy ra ngoài.

Xe nâng thùng phuy là thiết bị không thể thiếu tại các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi chứa dung dịch, hóa chất, nhiên liệu vì tác dụng tiện lợi của nó.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm xe nâng kẹp thùng phuy!

Tác dụng của xe nâng thùng phuy

Thùng phuy thường được sử dụng để chứa dung dịch chất lỏng, hóa chất, sơn, nhiên liệu xăng, dầu. Những loại nhiên liệu này nếu sơ ý đổ ra ngoài môi trường vừa gây ô nhiễm lại gây rủi ro cháy nổ (xăng, dầu…). Do đây là những chiếc thùng phuy to lớn, trong lượng thường trên 200 kg nên để vận chuyển chúng và rót chúng ra vật chứa là 1 chuyện không hề đơn giản.

Nếu sử dụng sức người thì vừa tốn nhân công, vừa mất sức lực lại vừa rủi ro thất thoát dung dịch trong thùng phuy và nhất là nguy cơ cháy nổ. Vì vậy, chúng ta phải sử dụng xe nâng thùng phuy để giải quyết những vấn đề khó khăn vừa trình bày ở trên.

xe-nang-kep-thung-phuy
xe nâng kẹp thùng phuy

Tiêu chí chọn mua xe nâng thùng phuy chất lượng  

  1. Mua ở cửa hàng uy tín

Các loại xe nâng thùng phuy Nhật rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường vì độ bền của sản phẩm. Tóm lại, dù là chọn thương hiệu xe nâng thùng phuy nào đi chăng nữa thì để đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng ta cần tìm mua chúng ở đại lý uy tín, những cửa hàng được nhiều khách hàng tin tưởng để khỏi phải lo lắng vấn đề “tiền mất tật mang”.

Nhiều người thường nhắc đến xe nâng thùng phuy OPK, thật ra chúng ta phải nói đầy đủ là xe nâng thùng phuy sở dụng dụng bộ kẹp OPK. Đây là bộ kẹp rất được nhiều Khách hàng sử dụng nhằm nâng nhấc thùng phuy.

Chỉ cần mua ở cửa hàng uy tín thì chúng ta sẽ yên tâm về sản phẩm xe nâng thùng phuy và bộ kẹp thùng phuy sử dụng trên xe.

  1. Mua theo nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng xe nâng thùng phuy trước khi chọn mua. Nếu chúng ta chỉ có nhu cầu nâng nhấc và di chuyển thùng phuy thì bạn chỉ nên chọn mua loại xe nâng thùng phuy thông thường. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng chất lỏng trong thùng phuy để đổ ra các thùng chứa khác thì chúng ta phải mua loại xe nâng quay đổ thùng phuy.

Xe nâng quay đổ thùng phuy dùng hệ thống thủy lực và kích bằng bàn tay và chân con người để có thể nâng cao thùng phuy. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ xy-lanh nén khí có khả năng nâng hạ nguồn khí có sẵn tại nhà máy nếu rủi ro cháy nổ xảy ra. Đặc biệt, xe còn được bố trí vòng bi côn giúp việc di chuyển xe thùng phuy sẽ đơn giản, nhẹ nhàng mà không làm mất quá nhiều sức lực của con người.

xe-nang-di-chuyen-thung-phuy
xe nâng di chuyển thùng phuy

Gợi ý điểm bán xe nâng thùng phuy uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán và cho thuê xe nâng hàng thùng phuy nhưng để đảm bảo mua được hàng chất lượng với giá thành hợp lý thì chúng ta nên tìm tới những cơ sở bán hàng uy tín. Nếu ở miền Nam thì bạn nên tới mua hàng tại đại lý xe nâng Phú Thái CAT vì tại đây có bán đầy đủ tất cả các loại xe nâng như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng dầu…

Mọi sản phẩm xe nâng thùng phuy tại Phú Thái CAT đều có giấy tờ kiểm định chất lượng, đảm bảo chế độ bảo hành, có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. Phú Thái CAT luôn tự hào là cơ sở bán và cho thuê xe nâng điện chính hãng quy mô lớn nhất tại miền Nam nên Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi mua sản phẩm xe nâng tại đây.

 

One thought on “Cần chú ý gì khi mua xe nâng thùng phuy?

  1. Pingback: 4 lý do vì sao xe nâng cũ được nhiều người sử dụng - Phú Thái CAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Với Chúng Tôi

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN